Lộ video hai mẫu xe của Vinfast 'bằng xương bằng thịt'

09:13 16/06/2018

Không phải chờ đến Paris Motor Show 2018 diễn ra vào tháng 10 tới đây, hai chiếc xe của Vinfast đã lộ diện thông qua đoạn clip quay được tại địa điểm được cho là thuộc nhà thiết kế Pininfarina.

Lộ video xe vinfast thật
 Hình ảnh mẫu xe SUV của Vinfast

Theo kế hoạch đã công bố trước đó, nhà sản xuất xe hơi Việt Nam là Vinfast sẽ trưng bày 2 mẫu xe dành được nhiều bình chọn nhất trong năm 2017 tại triển lãm Paris Motor Show diễn ra vào tháng 10/2018. Đây là hai mẫu xe do hãng thiết kế Pininfarina chấp bút. 

Tuy nhiên, không phải chờ quá lâu, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện 2 clip được cho là của hai mẫu xe Vinfast gồm một chiếc sedan và một chiếc SUV với logo Vinfast rõ nét ở mũi xe và tem chữ lớn phía đuôi.

Lộ video xe vinfast thật
 Đuôi chiếc sedan với logo rõ nét

Bối cảnh quay clip thể hiện khá rõ ở nước ngoài với biển chữ Pininfarina càng khẳng định đây chính là 2 sản phẩm mẫu được thực hiện theo bản hợp đồng của Vinfast với Pininfarina để sản xuất 2 xe mẫu Sedan và SUV có giá trị 5 triệu USD.

Điểm chung của hai mẫu xe xuất hiện trong clip là vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, với việc đưa biểu tượng tạo hình cách điệu chữ V, chữ cái đầu trong tên nước Việt Nam vào logo và đường nối từ đèn pha đến đầu xe khá ấn tượng.

Đoạn clip về chiếc SUV của Vinfast

Đoạn clip về chiếc xe sedan

Với vốn đầu tư cho dự án lên tới 3,5 tỉ đô la Mỹ, Vinfast dự kiến đưa ra dòng xe “made in Vietnam” đầu tiên vào tháng 9/2019, nhưng trước đó người tiêu dùng trong nước sẽ sớm được chạm mặt xe concept tại Triển lãm ôtô Việt Nam diễn ra vào cuối năm nay.

 

Lộ diện 2 mẫu xe VinFast được người Việt yêu thích nhất

Sau 2 tuần mở cổng bình chọn, VinFast đã chính thức công bố 2 mẫu xe nhận được số lượt bình chọn nhiều nhất trên website cuộc thi "Chọn xế yêu cùng VinFast" từ 2-16/10.

 

Nguồn: http://xedoisong.vn/tin-tuc/lo-video-hai-mau-xe-cua-vinfast-bang-xuong-bang-thit-25812.htmlTin khác