Loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Theo 08:09 01/09/2015

Loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai là sự việc đau lòng xảy ra với một người phụ nữ 33 tuổi có sức khỏe yếu. Loa rơi trúng đầu...

Loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai là sự việc đau lòng xảy ra với một người phụ nữ 33 tuổi có sức khỏe yếu.

Loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai là sự việc xảy ra vào hôm 19/8 vừa qua, nạn nhân là chị Trần Thị Hạnh (33 tuổi, ngụ xã An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Được biết, trong ngày 19/8, chị Hạnh đã được người nhà chuyển tới cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất. Các bác sỹ tại đây cho biết, chị Hạnh nhập viện với tình trạng suy thận giai đoạn cuối, nhồi máu não và nhồi máu cơ tim cấp do hở van tim.

Loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Sự việc Loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai xảy ra khi chị Hạnh được chuyển tới Khoa Can thiệp tim mạch điều trị do tình trạng sức khỏe có nhiều chuyển biến xấu vào ngày 27/8.

Lúc đó, khi chị Hạnh đang nằm trên giường bệnh thì xảy ra sự việc Loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai. Ngay sau đó, các bác sỹ tại bệnh viện này đã tiến hành cấp cứu khẩn cấp cho chị Hạnh nhưng vì cơ thể chị Hạnh khá yếu, lại đang mắc nhiều bệnh nên đến buổi sáng ngày 31/8, chị Hạnh đã tử vong.

Loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai được cho là một tai nạn vô cùng hy hữu

Cũng trong ngày, sau khi xảy ra sự việc loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai, các bác sỹ ở đây đã tổ chức thăm hỏi, động viên cũng như hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình chị Trần Thị Hạnh.

Trao đổi về vụ việc loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai, bác sỹ Phạm Văn Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cho biết, trường hợp của chị Hạnh đã đã bị suy thận nặng trong suốt 9 năm nay, cùng với việc chị mắc các bệnh khác như nhồi máu cơ tim... khiến cho sức khỏe của chị Hạnh vô cùng yếu.

Khi loa rơi trúng đầu bệnh nhân làm bệnh nhân chết tại Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai, gia đình nạn nhân đã không làm đơn khiếu nại.Tin khác