Loạt phát ngôn của Lệ Quyên về việc phản bội trong tình yêu được đào lại sau nghi vấn hẹn hò trai trẻ

Thứ năm, 20/08/2020, 18:26 PM

Sau ồn ào đời tư vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ đào lại loạt phát ngôn của Lệ Quyên khi nói về việc phản bội trong tình yêu.

Lệ Quyên bị bắt gặp đi chơi cùng chàng trai trẻ

Lệ Quyên bị bắt gặp đi chơi cùng chàng trai trẻ

Mới đây, cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao khi những thông tin và hình ảnh Lệ Quyên đi cùng một chàng trai trẻ. Những bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội và khiến nhiều người đặt ra nghi vấn nữ ca sĩ đang trong một mối quan hệ mới.

Theo đó, chàng trai trong những bức hình trên được xác định là nam diễn viên – người mẫu Lâm Bảo Châu. Dù chưa có sự nghiệp nổi bật nhưng Lâm Bảo Châu cũng đã từng ghi dấu ấn qua một số vai diễn trong MV ca nhạc của Chi Pu, Tóc Tiên hay mới đây nhất là tham gia web drama của Minh Hằng.

Empty

Khi thông tin và hình ảnh Lệ Quyên đi cùng trai trẻ được chia sẻ rầm rộ, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ giữa "nữ hoàng phòng trà" và chồng đã rạn nứt sau 10 năm chung sống.

Chia sẻ với trên báo Thanh Niên, doanh nhân Đức Huy - chồng Lệ Quyên cho hay không muốn nói nhiều về đời tư, cặp đôi vẫn chưa ly dị và hãy liên hệ với Lệ Quyên để có câu trả lời.

Empty

Sau loạt ảnh này, cư dân mạng cũng liên tục đào mộ lại loạt phát ngôn gay gắt của Lệ Quyên về việc phản bội trong tình yêu hay kẻ thứ 3. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ cho hay “phát hiện người đàn ông của mình phản bội, tôi chỉ cho mình nhớ đến họ trong vòng 24 tiếng. Nếu bước sang tiếng thứ 25, tôi sẵn sàng có một người khác trong cuộc sống của mình”.

Empty

Về người thứ ba, Lệ Quyên nói: “Dù đàn ông hay đàn bà, đặc biệt là phụ nữ đã quá nhiều thiệt thòi, đừng có dại lại tự đẩy mình vào vòng thiệt thòi đó. Bạn hãy cố gắng làm chủ bản thân mình nếu muốn cuộc sống của mình thật sự bình yên. Người ta hay đổ lỗi tại tình yêu làm tôi mù quáng. Tại sao ngoài kia một nghìn, một vạn người không mù quáng mà bạn mù quáng? Bạn đừng đổ lỗi cho tình yêu như thế. Bạn càng đổ lỗi chỉ càng làm cho những người có nhận thức khó tha thứ cho bạn hơn”.

“Ngay từ khi còn trẻ, Lệ Quyên đã trải thảm đỏ, tạo điều kiện cho người đàn ông ra đi bất cứ lúc nào nếu anh ta không xứng đáng”.

“Cách ghen của tôi chính là không bao giờ tha thứ”.

Empty

“Khi bình yên nhất, tôi luôn rủ rỉ bên tai anh ấy rằng, em là người anh đã từng yêu thương, trân trọng, nâng niu. Đến lúc nào đó, anh lại có đủ tâm trí quan tâm, chăm sóc, tôn trọng một người khác như thì không có bất kì lí do gì để anh xin em tha thứ”.

“Đối với Lệ Quyên, khi một người đã không cần mình nữa thì mình không cần dằn vặt làm gì. Khi người ta sẵn sàng làm mình buồn, làm mình tổn thương thì người ta có thật sự cần mình trong cuộc đời hay không? Nếu thật sự cần thì đã không bao giờ làm cho mình đau đớn”.

“Muốn người khác tôn trọng mình thì mình phải tôn trọng mình trước. Khi người ta không còn yêu mình sự níu kéo một cách mất lí trí chỉ làm mình kém cỏi. Lúc đó bạn nên cố gắng bước qua nỗi đau ấy càng nhanh càng tối và giải phóng cho anh ấy”.

Bài liên quan