Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh giản dị và cảm động nhất

11:31 19/11/2018

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dưới đây vừa giản dị, vừa rất ý nghĩa. Nó sẽ là món quà tuyệt vời mà bất kỳ thầy cô giáo nào cũng muốn nhận được trong sự nghiệp “trồng người”.

loi-chuc-2011-bang-tieng-anh-gian-di-va-cam-dong-nhat
Một lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh rất cảm động.

Dưới đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh giúp bạn truyền tải tình cảm, lòng biết ơn tới những người thầy đáng kính:

1. Someday, I may not remember what you said but I’ll never forget your voice, my beloved teacher.

Một ngày nào đó, em có thể không nhớ những gì cô đã nói, nhưng em sẽ không bao giờ quên được giọng nói của cô, cô giáo kính yêu.

2. Dear teacher, thanks for not making us learn the way you wanted to teach, but teaching us the way we wanted to learn.

Thưa cô, cảm ơn cô vì đã không bắt chúng em học theo cách cô muốn dạy mà đã dạy chúng em theo cách chúng em muốn học.

3. Instead of leading us by holding our hands, you asked us to walk ahead while you caringly observed from behind. Thanks.

Thay vì dẫn dắt bằng cách nắm tay chúng em, cô đã bảo chúng em bước đi và quan sát chúng em từ đằng sau. Cảm ơn cô.

4. My mother has always been a little jealous of you because I listen to your advice over hers. But I know that deep down in her heart, she is actually very thankful. Thank you.

Mẹ em luôn ghen tỵ với cô vì em nghe lời cô hơn. Nhưng em biết, trong sâu thẳm trái tim, mẹ thực sự rất biết ơn cô. Cảm ơn cô.

5. An apple a day may keep a doctor away. But what should I eat to make awesome teachers like you always come my way?

Ăn một quả táo mỗi ngày sẽ tránh phải gặp bác sĩ. Nhưng em nên ăn gì để những người thầy tuyệt vời như cô luôn xuất hiện?

6. Dear teacher… thank you for having the smallest of tempers and the biggest of hearts.

Thưa cô...cảm ơn cô vì đã luôn dịu dàng và yêu thương chúng em bằng tình yêu lớn nhất.

7. We hate to wake up early in the morning and we hate waiting for the school bus. We hate homework and we hate detention. But all this is worth it because we love being taught by a teacher like you. Thank you.

Chúng em ghét dậy sớm. Chúng em ghét chờ xe buýt tới trường. Chúng tôi ghét bài tập về nhà và chúng em ghét bị bắt lại ở trường sau giờ tan học. Nhưng tất cả những điều đó đều đáng làm bởi chúng em rất thích được một người như cô dạy dỗ. Cảm ơn cô.

loi-chuc-2011-bang-tieng-anh-gian-di-va-cam-dong-nhat
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh thông dụng nhất "Happy Teacher's Day. Thank you".
 

Lời chúc 20/11 hay, ngắn gọn và ý nghĩa cho cô giáo, đồng nghiệp

Dưới đây là những lời chúc 20/11 hay, ngắn gọn và ý nghĩa cho cô giáo, đồng nghiệp xin được giới thiệu để bạn đọc tham khảo.

 

Cùng mẹ đi chơi lễ 20/11, bé gái 7 tuổi bị đá đè tử vong trong quán phở

Trong lúc vào quán phở phía sau vách núi ở Nha Trang để ăn, bé gái 7 tuổi không may bị đá đè tử vong. Nạn nhân đang cùng mẹ đi chơi lễ 20/11 thì không may gặp nạn thương tâm.

 

Gợi ý mười quà tặng 20/11 ý nghĩa tặng thầy, cô

Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dịp đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện lời tri ân tới thầy cô. Dưới đây là gợi ý mười quà tặng 20/11 ý nghĩa cho thầy, cô giáo.Tin khác