Nghi phạm sát hại nam sinh 9x tiết lộ lý do gây án đầy bất ngờ

09:43 28/04/2018

Tại cơ quan công an, nghi phạm Chử Tuấn Sơn đã khai nhận hành vi phạm tội và tỏ ra vô cùng ân hận vì những lỗi lầm mình gây ra.

 

loi-hoi-han-muon-mang-cua-nghi-pham-sat-hai-nam-sinh-9x-sau-do-phi-tang-xac-ngoai-bai-rac
Khu vực bãi rác, nơi phát hiện thi thể nam sinh 9x.

Mong gia đình nạn nhân tha thứ

Chiều 27/4, công an quận Nam Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Chử Tuấn Sơn (SN 1969, trú tại Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Sơn là người trực tiếp gây ra cái chết cho anh Vũ Thanh T. (SN 1996, trú tại phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Sau khi gây án, Sơn cho xác nạn nhân vào bao tải rồi chở đến ven đường Đỗ Xuân Hợp (Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm) để phi tang.                      .

thong-tin-moi-nhat-vu-nam-sinh-bi-sat-hai-phi-tang-xac-o-bai-rac
Đối tượng Chử Tuấn Sơn tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, khi được cán bộ điều tra lấy lời khai, Sơn liên tục cúi mặt xuống đất, anh ta không thể nghĩ rằng chỉ vì mâu thuẫn bộc phát đã tước đoạt mạng sống của T..

Sơn khai nhận, anh ta có quen biết anh T. được khoảng 3,4 năm nay. Anh T. cũng thi thoảng ghé quán nước của hắn ta để uống. Biết nạn nhân có cho vay tiền “bốc bát họ” nên Sơn đã từng vay tiền của anh T. một lần và đã trả hết.

Video: Lời khai của nghi phạm Sơn tại cơ quan công an.

Thời gian gần đây, Sơn liên tục bị chủ nợ hối thúc trả tiền. Vì vậy, ngày 9/4, Sơn gọi nhờ anh T. cho vay 20 triệu đồng. Để tạo lòng tin Sơn đã mời anh T. tới nhà mình ở phường Cầu Diễn.

“Khi T. tới nhà và hút thuốc lào tôi hỏi thế việc chú nhờ cháu thế nào thì T. đáp ''để xem đã'' vì biết tôi đang vay nhiều sợ sau này không trả được. Tôi vẫn cố nài nhỉ với T. rằng cố giúp chú sau chú trả hết. Sau đó, bị T. nói lời thách thức nên tôi không kiểm soát được bản thân và lấy viên gạch đập T.", nghi phạm Sơn nói.

loi-hoi-han-muon-mang-cua-nghi-pham-sat-hai-nam-sinh-9x-sau-do-phi-tang-xac-ngoai-bai-rac
Đối tượng Sơn thực ngiệm lại hành vi sát hại nam sinh 9x tại nhà.

Theo nghi phạm Sơn khai nhận, anh ta không hiểu tại sao lại lấy viên gạch đập vào đầu T., do nghĩ đã chót mang tội nên anh ta lại đập vào đầu T. cái nữa. Sau khi T. bỏ chạy nhưng tới dãy phòng trọ cho thuê thì bị trượt chân ngã ra thì bị Sơn đuổi theo kịp đập tiếp 2,3 cái nữa đến khi tử vong. Sau đó, mang xác nạn nhân vào bao tải mang đi phi tang.

Nhận thức hành vi vi phạm pháp luật của mình. “Tối hôm đó, sau khi chấn tỉnh lại, tôi trằn trọc cả đêm không thể nào chợp mắt. Sáng sớm dậy tôi vội thắp hương cho T. cùng với ban thờ tổ tiên. Tôi nói chú xin lỗi, chú cháu biết nhau 3,4 năm rồi vậy mà chú lại làm thế. Chú rất hối hận, cầu mong hồn cháu dưới suối vàng được siêu thoát. Mong gia đình cháu tha lỗi cho chú”, Sơn nói rồi cúi xuống đất.

tu-dau-cong-an-tim-ra-manh-moi-nghi-pham-sat-hai-nam-sinh-9x-phi-tang-xac-o-bai-rac
Sơn ân hận sau khi giết hại nam thanh niên rồi phi tang xác tại bãi rác.

Trước khi bị bắt, gia đình không ai ngờ Sơn là nghi phạm giết người

Tại cơ quan công an, Sơn cũng khai nhận, sau khi gây án, anh ta trở về nhà, vì sống ly thân với vợ con nên không ai biết chuyện anh ta giết người.

Theo người vợ của nghi phạm Sơn cho biết, bản thân bà không hề biết chuyện chồng mình gây án. Trên danh nghĩa bà và Sơn là vợ chồng nhưng nhiều năm nay hai người đã sống ly thân. 

“Dù danh nghĩa là vợ chồng nhưng nhiều năm nay chúng tôi sống ly thân, mẹ con tôi ở tầng 2 còn anh ta ở tầng 1 của ngôi nhà. Mặc dù vậy nhưng hai con một tay tôi nuôi nấng, anh ta không đoái hoài, quan tâm", người vợ nghi phạm chia sẻ.

loi-hoi-han-muon-mang-cua-nghi-pham-sat-hai-nam-sinh-9x-sau-do-phi-tang-xac-ngoai-bai-rac
Ngôi nhà nghi phạm gây án đã được công an niêm phong.

Người vợ cũng cho biết thêm, sáng 25/4 khi cơ quan công an đến nhà yêu cầu khám xét, bà sững sờ vì không biết chồng mình gây ra tội tình gì bên ngoài. Vì không ở cùng nhau nên cuộc sống hằng ngày bà cũng không hề quan tâm Sơn làm gì, ở ra sao.

"Khi người nhà nạn nhân đến thắp hương tôi mới biết anh ta đã giết người ngay tại nhà. Từ qua tới nay tôi liên tục thắp hương tiễn vong linh nạn nhân xấu số. Sáng nay, công an dẫn anh ấy về dựng lại hiện trường sau đó niêm phong căn nhà rồi nhanh chóng rời đi”, người vợ nói thêm.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Dựng lại hiện trường vụ nam thanh niên bị sát hại, phi tang xác ở bãi rác

11h15 ngày 27/4, nghi phạm Chử Tuấn Sơn được cơ quan công an áp giải tới khu vực đường Tân Mỹ (Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm) để dựng lại hiện trường sát hại, phi tang xác nạn nhân.

 

Nghi phạm sát hại nam sinh viên Đại học Giao thông Vận tải là người như thế nào?

Nghi phạm sát hại nam sinh viên Đại học Giao thông Vận tải rồi vứt xác phi tang là kẻ ăn chơi lêu lổng, thường xuyên bạo hành vợ, và vừa hết hạn án tù treo.Tin khác