Lời khai của tài xế lao xe tải vào CSGT ở Hà Nội

Theo Đ.Việt / Báo Công Lý 11:32 31/12/2017

Tài xế thừa nhận điều khiển xe tải chở đầy cát lưu thông vào khung giờ cấm, khi bị CSGT kiểm tra đã cố thủ trong cabin rồi nhấn ga để bỏ chạy.

loi-khai-cua-tai-xe-lao-xe-tai-vao-csgt
Hình ảnh tài xế xe tải lao xe tải vào CSGT khi bị kiểm tra phương tiện. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 31/12, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Nguyễn Quang Huy (SN 1986, trú tại Mê Linh, TP Hà Nội) để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tại cơ quan Công an, bước đầu tài xế tên Nguyễn Quang Huy khai nhận điều khiển xe tải chở đầy cát, lưu thông vào khung giờ cấm, khi bị CSGT ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra Huy đã không hợp tác, cố thủ trong cabin, sau đó nhấn ga để bỏ chạy.

Trước đó, khoảng 22h tối ngày 29/12 mạng xã hội Facebook đã ghi lại được hình ảnh vụ việc tài xế lao xe vào CSGT xảy ra tại khu vực ngõ 233 Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

May mắn, cán bộ CSGT đã phản xạ nhanh chóng, nhảy sang một bên để tránh chiếc xe tải.Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế đã đến cơ quan Công an trình diện.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ xử lý tài xế theo đúng quy định.

 

Vụ tai nạn ô tô đâm chết 4 người ở Thái Nguyên: Tạm giữ hình sự tài xế gây tai nạn

Công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với tài xế gây tai nạn làm chết 4 người để điều tra, làm rõ vụ việc.Tin khác