'Lời nguyền' đằng sau số áo 21 của Lương Xuân Trường

21:12 11/02/2019

Số áo 21 của tiền vệ Lương Xuân Trường tại Buriram United không phải là con số may mắn.

gia-nhap-buriram-xuan-truong-huong-luong-cao-nhat-dong-nam-a
 Lương Xuân Trường đã được chủ tịch Newin trao cho chiếc áo số 21 ở Buriram United.
Trong buổi lễ ra mắt đội bóng mới, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được chủ tịch Newin trao cho chiếc áo số 21 ở Buriram United. Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ có khoảng 2 tuần tập luyện, hoà nhập cùng các đồng đội trước khi có trận ra mắt khi Buriram United tiếp đón Chonburi ở vòng 1 Thai League 2019.
 
Tuy nhiên, ít ai biết rằng, số áo 21 của tiền vệ Lương Xuân Trường tại Buriram United không phải là con số may mắn. Trước Xuân Trường, đã có tổng cộng 5 cầu thủ từng sử dụng áo số 21 ở đội bóng này bao gồm: Chitpanya Tisud (15/16), Prakit Deeporm (14/15), Leandro Torres (13/14), Juan Quero (12/13), Jirawat Makarom (11/12).
 
Ngoại trừ Jirawat Makarom thì 4 trường hợp còn lại đều phải rời khỏi Buriram United ngay sau mùa giải sử dụng áo số 21.

Chính  vì vậy, số áo này có thể là một áp lực và cũng là động lực dành cho Trường "Híp". Tuy nhiên, để biến những động lực ấy thành kỳ tích, tiền vệ gốc Tuyên Quang rất cần sự cố gắng để hoà nhập vào lối đá cũng như thói quen sinh hoạt của các cầu thủ nơi đây.

Hôm nay, Xuân Trường đã bắt đầu tham gia các hoạt động ngoại khoá cùng đội bóng mới. Với vốn ngoại ngữ rất tốt, tiền vệ người tuyên Quang tỏ ra hòa nhập rất nhanh với các đồng đội mới.
 
Đầu quân cho Buriram United, ngoài việc được nhận mức đãi ngộ hàng đầu Đông Nam Á, Xuân Trường cũng sẽ được đội chủ sân I Mobile tạo điều kiện cho ra sân thi đấu 70-80% số trận tại mùa giải tới. Thậm chí, nếu anh chơi tốt, con số này còn lớn hơn.
 

CHÍNH THỨC: Tuấn Anh đeo băng đội trưởng HAGL khi Xuân Trường, Công Phượng ra đi

Sau khi Xuân Trường và Công Phượng "xuất ngoại", tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được giao phó chiếc băng đội trưởng của HAGL ở mùa giải 2019.

 

Công Phượng từng từ chối chơi bóng ở châu Âu để thi đấu tại K.League

Trước khi quyết định chọn Incheon United là điểm dừng chân cho mùa giải mới, Công Phượng từng từ chối lời mời từ một số đội bóng tại châu Âu.

 

CHÍNH THỨC: Tuấn Anh đeo băng đội trưởng HAGL khi Xuân Trường, Công Phượng ra đi

Sau khi Xuân Trường và Công Phượng "xuất ngoại", tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được giao phó chiếc băng đội trưởng của HAGL ở mùa giải 2019.Tin khác