Lời trần tình bất ngờ của thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai 40 tuổi dụ đi ‘rót bia’ ở quán karaoke

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:23 11/12/2018

Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai 40 tuổi dụ đi "rót bia" ở quán karaoke đã được tìm thấy. Tuy nhiên, theo chia sẻ của thiếu nữ thì thông tin hoàn toàn khác so với mạng xã hội đăng tải.

loi-tran-tinh-bat-ngo-cua-thieu-nu-15-tuoi-nghi-bi-ban-trai-40-tuoi-du-di-rot-bia-o-quan-karaoke
Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai 40 tuổi dụ dỗ bỏ nhà đi làm tiếp viên karaoke đã được tìm thấy.

Theo tìm hiểu thiếu nữ trong câu chuyện gây xôn xao là Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, trú tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình). Còn người bạn trai bị "tố" dụ dỗ thiếu nữ tên là H. (SN 1979).

Sáng 11/12, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại người thân thiếu nữ này cho biết, sau gần nửa tháng "mất tích" đến tối qua (10/12), thiếu nữ 15 tuổi đã trở về nhà an toàn.

Chia sẻ về những gì đã xảy ra gây xôn xao mạng xã hội, Nguyễn Thị Như Q. cho biết, những thông tin mẹ mình chia sẻ trên Facebook hay phản ánh đều không đúng sự thật. Q. phủ nhận mình bị người đàn ông tên H. dụ dỗ, lôi kéo bỏ học, bỏ nhà đi và khẳng định đó là do cô tự nguyện.

loi-tran-tinh-bat-ngo-cua-thieu-nu-15-tuoi-nghi-bi-ban-trai-40-tuoi-du-di-rot-bia-o-quan-karaoke
Đoạn tin nhắn giữa thiếu nữ và người bạn trai được chia sẻ.

Theo Q. chia sẻ, những tin nhắn, hình ảnh giữa Q. và anh H. chỉ là trêu đùa. Nữ sinh khẳng định thông tin mẹ mình chia sẻ là không đúng. Việc Q. bỏ nhà đi là do bắt nguồn từ mâu thuẫn với mẹ. "Mẹ có đánh em, trói tay, trói chân, không cho em ăn, em sợ quá không muốn ở nhà nữa nên mới bỏ trốn. Quá trình bỏ trốn em nhờ anh H. cho em ở và cho em làm việc tại đó. Tuy nhiên, em thấy công việc không phù hợp với mình nữa nên em thôi không làm”, Q. chia sẻ.

Lãnh đạo Công an huyện Hưng Hà cho biết, sau khi đơn vị nhận được trình báo của mẹ cháu bé đã vào cuộc xác minh sự việc. Tuy nhiên, những gì chị này đăng tải trên mạng xã hội là hoàn toàn không chính xác, gây phức tạp tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Qua điều tra, xác minh sự việc, cơ quan điều tra Công an huyện Hưng Hà đã tìm được Q. khi cháu đang làm việc tại một quán ăn ở trên Hà Nội.

loi-tran-tinh-bat-ngo-cua-thieu-nu-15-tuoi-nghi-bi-ban-trai-40-tuoi-du-di-rot-bia-o-quan-karaoke
Thiếu nữ cho rằng hình ảnh mình thân mật với anh H. chỉ là trêu đùa.

Tại cơ quan điều tra, Q. tường trình lại toàn bộ sự việc, do 2 mẹ con có xích mích với nhau, mẹ cháu Q. có ý kiến nói nặng lời với cháu nên Q. bỏ đi làm chứ không có chuyện mất tích hay bị dụ dỗ, ép buộc như mẹ Q. chia sẻ.

Q. thừa nhận có yêu một thanh niên khác, còn người mà mẹ Q. tố cáo lại là anh H.  Sau khi làm việc Công an xác định những tin nhắn của anh H. và Q. chỉ là trêu đùa chứ hai bên không có tình cảm.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện dòng trạng thái với nội dung cầu cứu của một bà mẹ về việc con gái 15 tuổi của mình bị dụ dỗ bỏ học đi làm tiếp viên quán hát.

Theo chia sẻ của bà mẹ này, trong điên thoại của con gái chị có lưu lại nhiều hình ảnh "thân mật" và tin nhắn có nội dung dụ dỗ của người đàn ông 40 tuổi làm quán karaoke gần nhà. Ngày 7/12, bà mẹ này đã làm đơn báo lên chính quyền nhờ giúp tìm con gái.

 

Nghi án thiếu nữ 15 tuổi bị bạn trai U40 dụ dỗ bỏ nhà lên Hà Nội 'rót bia, bấm bài'

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện lời cầu cứu của một người mẹ về việc con gái 15 tuổi của mình bị người lạ dụ dỗ bỏ nhà đi làm "rót bia, bấm bài" trên Hà Nội.

 

Vụ hiếp dâm rồi cứa cổ thiếu nữ 14 tuổi: Thiếu niên 13 tuổi có thể bị xử lý thế nào?

Sau khi thực hiện hành vị đồi bại của mình hung thủ đã dùng dao cứa cổ nạn nhân. Luật sư Thơm cho rằng, hung thủ phải đối mặt với hai tội danh là "hiếp dâm" và "giết người".Tin khác