Long An: Lật sà lan trên sông Vàm Cỏ Đông, một người chết, một người mất tích

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:39 16/05/2019

Thuyền trưởng đang đưa một chiếc cần cẩu lên bờ thì sà lan phía sau bất ngờ lật úp khiến 7 người bị hất xuống sông, trong đó một người chết, một người đang mất tích.

long-an-lat-sa-lan-tren-song-vam-co-dong-mot-nguoi-chet-mot-nguoi-mat-tich

Trưa 16/5, ông Hồ Trường Ca – Chủ tịch UBND xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết có sự việc sà lan bị lật trên sông Vàm Cỏ Đông khiến một người chết, một người bị mất tích.

Hai nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Lệ (52 tuổi, ngụ thị trấn Ngang Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) và ông Trần Tuấn Khanh, (ngụ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Theo đó, chiều 15/5, chiếc sà lan mang số hiệu SG 6273 do ông Mai Văn Thành (sinh 1968, ngụ quận 8, TP HCM) làm thuyền trưởng đang chở hai cần cẩu nặng khoảng 60 tấn lưu thông trên sông Vàm Cỏ Đông theo hướng từ huyện Cần Giuộc về Đức Hòa.

Sau khi điều khiển sà lan vào một bãi khai thác cát ven bờ, ông Thành tiến hành đưa một chiếc cần cẩu lên bờ thì sà lan phía sau bất ngờ lật úp. Trên sà lan lúc này có 7 người bị hất xuống sông, 5 người đã vào bờ an toàn còn lại hai người mất tích.

Hiện, thi thể bà Lệ đã được tìm thấy. Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

 

Tiền Giang: Chìm sà lan chở cát trên sông Tiền, 3 người mất tích

Đang neo đậu trên sông Tiền, sà lan chở cát bất ngờ bị phá nước và tự chìm khiến 3 người mất tích, một người may mắn được các phương tiện khác cứu vớt đưa vào bờ an toàn.

 

Sà lan nghìn tấn lập úp trên sông Sài Gòn: Bé trai 10 tuổi tử vong, 2 người mất tích

Lúc 10h10 ngày 18/5, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể bé trai 10 tuổi bị mất tích do lật sà lan nghìn tấn trên sông Sài Gòn, 2 người còn lại bị mất tích vẫn đang được tìm kiếm.

Tin khác