Long An: Lật xe khách chở công nhân, 10 người bị thương

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:11 11/05/2019

Một xe khách chở hơn 40 công nhân đang chạy trên đường thì gặp sự cố. Xe bị lật xuống lề đường và khiến 10 người bị thương.

longan-lat-xe-khach-cho-cong-nhan-10-nguoi-bi-thuong
Chiếc xe khách bị lật

Chiều 11/5, lực lượng chức năng huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An xác nhận vừa có một vụ tai nạn lật xe khách vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, sáng cùng ngày, xe khách BKS: 62B – 01432 chạy trên Quốc lộ 62 hướng về TP Tân An. Khi đến địa phận thuộc huyện Thạnh Hóa thì gặp sự cố, xe chao đảo rồi bất ngờ lật xuống lề đường.

Tại hiện trường, xe khách lật xuống lề đường, hư hỏng nặng, mảnh vỡ văng tứ tung ra ngoài. Một số người cho hay, trên xe lúc xảy ra tai nạn có gần 40 người, đều là công nhân.

Sự cố khiến 10 công nhân trên xe bị thương được người dân ứng cứu, đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt khám nghiệm , điều tra nguyên nhân xe bị lật và xử lý hiện trường vụ tai nạn trên.

 

Vụ lật xe bồn ở Bình Phước 6 người chết: Xe bồn chạy tốc độ 99km/h

Theo Phó chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng, trước khi xảy ra tai nạn lật xe bồn ở Bình Phước làm 6 người chết, chiếc xe bồn chạy với tốc độ 99 km/h trong khi tuyến đường chỉ cho phép chạy 60 km/h.

 

'Hé lộ' nguyên nhân vụ lật xe bồn chở xăng dầu làm 6 người chết ở Bình Phước

Theo Công an tỉnh Bình Phước, chiếc xe bồn đang lưu thông thì xảy ra va chạm với xe ba gác chạy cùng chiều. Hậu quả đã gây cháy 19 căn nhà, 6 người tử vong.

Tin khác