Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình

Theo 06:53 27/02/2016

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình khiến nhiều bạn đọc tò mò, người ta chắc đến truyện ngôn tình là nghĩ ngay đến Lục Xu. Tác giả của của những nhân vật...

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình khiến nhiều bạn đọc tò mò, người ta chắc đến truyện ngôn tình là nghĩ ngay đến Lục Xu. Tác giả của của những nhân vật soái ca đẹp như mơ khiến nhiều cô gái phải say đắm.

Lục Xu là ai?

Lục Xu là một tác giả khá nổi tiếng đối với bạn đọc yêu thích thể loại truyện ngôn tình, đa phần những sáng tác của tác giả là những câu chuyện nhẹ nhàng, đi sâu vào lòng bạn đọc như lời thủ thỉ tâm tình đáng yêu.

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình (6)

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình: Lục Xu là một nữ nhà văn nổi tiếng về truyện ngôn tình của Trung Quốc

Có thông tin cho hay, Lục Xu là một nữ nhà văn chuyên viết truyện ngôn tình nổi tiếng của Trung Quốc. Nhắc đến ngôn tình, người ta nghĩ ngay đến Lục Xu. Truyện của tác giả này nhẹ nhàng, đáng yêu, nhiều tình huống đẹp như trong mơ với những nhân vật được ví như những soái ca đẹp toàn diện mà các cô gái mơ ước.

Vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình?

Lục Xu là tác giả của một kho truyện ngôn tình nổi tiếng như Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời, Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối, Biến yêu thành cưới, Hôn Miên, Nguyện Ước Trọn Đời, Bùi Sơ Ảnh, Mạnh Kiếp Có Thiên Nhiên, Đường Kết Hôn Không Tình Yêu, Ta Chỉ Là Không Nghĩ Đi Gặp Người Khác, Không Thể Ngừng Yêu, Cuộc Hôn Nhân Này Đã Nhiều Năm, Yêu như vậy hận là thế,..

Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời

Đây là một trong những truyện nổi tiếng của Lục Xu, câu chuyện kể về chuyện tình buồn của một cô gái. Câu truyện bắt đầu khi người cha của cô gái đột ngột qua đời. Toàn bộ tài sản đều bị chiếm mất, một tai nạn ly kỳ đã xảy ra với cô, nhưng trong chính quãng thời gian u ám đau khổ nhất đó, người đàn ông duy nhất đã từng chăm sóc yêu thương cô tha thiết lại lựa chọn kết hôn cùng một người phụ nữ khác. Người đàn ông đã cứu cô lại nói với cô: “Cô cho rằng tôi thật sự muốn cứu cô ư? Hẳn cô biết rất rõ, tôi hận cô đến chết”.

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình (11)

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình: Đẹp Nhất Chính Là Yêu Em

Đúng vậy, người đàn ông đó thật sự rất hận cô, vì người con gái anh yêu thương nhất đã vì cô mà chết. Duyên đến rồi đi, vì ai mà ngay từ khi bắt đầu, cô đã lựa chọn cho mình một khúc nhạc bi thương đến thế? Còn với riêng cô, cô chỉ có thể đi hết con đường bằng chính đôi chân của mình, để xem ở cuối con đường đó rốt cuộc sẽ là vui hay buồn.

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình (12)

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình: Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời

Điểm nhấn của câu chuyện chính là đoạn trích hai câu nói bất hủ của nhân vật chính.

Giang Lục Nhân: Đối với em, khoảng cách xa nhất trên thế gian chính là – chúng ta không thể đến gần bên nhau. Kỷ Niệm Hi: thực tế cho ta biết, trên thế gian này làm gì có nhiều bi kịch đến thế, ai cũng đều có cơ hội để gặp người kế tiếp, chỉ cần ta nguyện ý. Bi kịch chỉ là khi, chính bản thân ta không muốn thoát khỏi khúc nhạc bi thuơng đó.

Rồi tình yêu sẽ lại đến, sẽ kết trái đơm bông sẽ rực rỡ chứ, liệu mọi thứ có thể đưa chúng ta vượt qua khó khăn, cuộc đời này còn có chi cản ngăn, còn có chi luyến tiếc.

Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối

Tập truyện này được xem là một trong những truyện hội tụ "một đêm tình trong men say, một mầm sống bất đắc dĩ, một cuộc tình đứt gánh, một hôn nhân không tình yêu".

Truyện Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối là một trong những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Lục Xu.

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình (13)

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình: Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối

Truyện Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối là một trong những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Lục Xu.

Biến yêu thành cưới

Đây là câu chuyện mở ra viễn cảnh: Khi “tình yêu đích thực” xuất hiện trong cuộc hôn nhân có “mưu tính trước” này, bọn họ nên làm như thế nào đây?

Lời mở đầu cho tập chuyện đây lôi cuốn: "Mỗi đôi vợ chồng đều có một nguyên nhân kết hôn mà người khác không biết.

Anh có người anh yêu, cô cũng có mối tình đầu của cô.

Khi “tình yêu đích thực” xuất hiện trong cuộc hôn nhân có “mưu tính trước” này, bọn họ nên làm như thế nào đây?

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình (1)

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình: Biến Yêu Thành Cưới

Sau khi Cố gia đoạt quyền, anh trở thành thiên chi kiêu tử, cô nói ra một bí mật kinh thiên động địa, ai sẽ bị tổn thương?

Đánh mất rồi mới biết quý trọng, rốt cuộc thì một cuộc hôn nhân cần nhất là thứ gì?

Nhiều năm sau anh quay về, cô có thể không nắm tay anh được không"?

Hôn Miên

Nội dung của truyện chính là sự sai lầm khi cưới phải người chồng lừa gạt này. Người mà cô thầm mến nhiều năm cuối cùng trở thành chồng cô. Sự thật này được biết thì mọi chuyện đã quá muộn không thể làm gì được nữa đành ôm hận và sống trong nhục nhã.

Còn khi nhắc đến Nguyện Ước Trọn Đời, xuyên suốt câu chuyện là những thăng trầm trong mối quan hệ của Trịnh Nghi Triết và Bạch Nặc Ngôn, tình yêu đối với anh và cô nghe tưởng chừng như xa vời.

Còn Bùi Sơ Ảnh là một truyện mới trong chuỗi những câu chuyện tình yêu của tác giả Lục Xu, đẹp, lạ và đi sâu vào lòng bạn đọc.

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình (4)

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình: Hôn Miên

Năm vừa qua bạn là năm bạn đọc đón nhận sự "lên ngôi" của truyện ngôn tình. Người ta nhắc đến ngôn tình như một loại truyện mà bất cứ ai có thể đọc và đọc mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, truyện ngôn tình với những nhân vật đẹp như trong mơ còn đi vào cuộc sống của các độc giả. Và cái tên Lục Xu là cái tên được bạn đọc lựa chọn mỗi khi nhắc đến truyện ngôn tình.

Để thể hiện sự yêu thích của mình, rất nhiều trang fanpage đã được lập nên với những cái tên như Hội những người thích truyện của tác giả Lục Xu, Hội những người thích truyện của Lục Xu và Mộc Phù Sinh,...

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình (9)

Lục Xu là ai vì sao tác giả Lục Xu là biểu tượng của ngôn tình

Trên trang fanpage, nhiều người thể hiện sự yêu thích của mình đối với tác giả, những câu truyện nhẹ nhàng và đẹp như trong mơ của tác giả. Bạn có nick faebook là Ngoc Vi Truong Thuc bày tỏ: "mình chỉ mới đọc vài truyện của Lục xu và khá thích các nhân vật nữ của truyện còn nhân vật nam thì không thích cũng chẳng ghét vì cứ cảm thấy nếu giữa 2 nhân vật là 100 bước thì nhật vật nữ luôn là người bước 99 bước đầu tiên.....", bạn có nick facebook là Đỗ Tuyết chia sẻ: "Chưa từng hẹn ước đã ra hết chưa vậy...ad cho mình xin cái link vs đi :))))", và một số câu hỏi được bạn đọc liên tục cập nhật: "Những truyện mào của lục xu đã hoàn rồi vậy ad ? Có he ko vậy"?, "Truyện có tiết giai nhu+ từ triệu luân tên gì vậy bạn", "ad ơi có truyện nào của lục xu viết về thẩm đông lăng và dư thừa lập k vậy",...

Lục Xu chính là địa chỉ của truyện ngôn tình, nhắc đến ngôn tình người ta nghĩ ngay đến Lục Xu. Đây chính là lý do vì sao, Lục Xu lại là một biểu tượng của truyện ngôn tình.Tin khác