Luôn bị đồn đoán về khả năng rời EXO, Lay đã có câu trả lời chính thức

20:00 14/11/2018

Bị đặt câu hỏi bất ngờ tại một cuộc phỏng vấn nhưng câu trả lời của Lay trước sự đồn đoán rời EXO đã khiến cho fan thực sự an tâm.

exolay
Lay (EXO) xuất hiện trong MV "Tempo"

Mới đây, thành viên EXO người Trung Quốc – Lay đã trở lại cùng nhóm trong album “Don’t Mess Up My Tempo”. Tuy nhiên, sự xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi của anh bị ví như là khách mời trong MV. Không ít người hâm mộ cũng như các phóng viên băn khoăn và tò mò về dự định trong tương lai của Lay khi dù là thành viên của EXO nhưng nam idol có rất ít hoạt động quảng bá cùng nhóm và chỉ đang tập trung quảng bá solo tại Mỹ. Trước những tin đồn có khả năng Lay sẽ rời nhóm, anh đã có câu trả lời chính thức. 

 Trong một cuộc phỏng vấn với “APEnt”, khi bất ngờ bị hỏi rằng liệu nam idol có dự định trở thành một nghệ sĩ solo (với ý nghĩa tách khỏi nhóm để hoạt động solo) thì Lay đã có câu trả lời khiến fan thỏa lòng: “Tôi là một phần của EXO. Tôi yêu các thành viên, tôi yêu những người anh em của tôi. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi sẽ luôn ở đó khi các thành viên cần tôi. Đó là tất cả. Khi làm việc trong một nhóm, tôi luôn có thể chia sẻ công việc nhưng bây giờ tôi phải tự mình làm tất cả mọi thứ. Và đấy là điều thực sự khó khăn.”

lay
lay 1
lay 2
lay 3
lay 4
Câu trả lời của Lay đã đập tan mọi đồn đoán về khả năng rời nhóm

Câu trả lời như đã xóa tan mọi ngờ vực của người hâm mộ, thêm khẳng định rằng Lay sẽ vẫn là một “mẩu” của EXO. Dẫu vậy, fan vẫn luôn hi vọng nam idol sẽ có thêm nhiều hoạt động gắn bó cùng nhóm hơn nữa.

Gần đây nhất, EXO đã ghi tên mình vào BXH Billboard 200 danh giá khi album “Don’t Mess Up My Tempo” đạt hạng 23. Trước đó, album “The War” của nhóm từng debut ở vị trí 87 và “EXODUS” ra mắt ở #95 trên BXH này.Tin khác