Lưu Đê Ly: 'Không để vào đầu chuyện khán giả kêu gọi tẩy chay'

19:50 27/11/2018

Nữ diễn viên trẻ từ chối chia sẻ cũng như bình luận về việc khán giả tẩy chay bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" mà cô thủ vai chính.

Screen Shot 2018-11-27 at 7.49.23 PM
Nữ diễn viên trẻ Lưu Đê Ly. 

"Chạy trốn thanh xuân" của đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu thực hiện là bộ phim truyền hình đang lên sóng sau khi "Quỳnh búp bê" kết thúc. Bộ phim khai thác về đề tài thanh xuân với sự tham gia của NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Hoàng Hải, Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Lưu Đê Li...

Ồn ào tẩy chay phim "Chạy trốn thanh xuân" bắt nguồn từ vai diễn chính do diễn viên Lưu Đê Ly thủ diễn. Ngay sau khi phim được công bố, đông đảo khán giả lên tiếng đòi tẩy chay nữ diễn viên sinh năm 1991 và tẩy chay cả bộ phim vì đã mời Lưu Đê Ly diễn.

lưu dê ly
Tạo hình của Lưu Đê Ly trong phim "Chạy trốn thanh xuân". 

Liên hệ với Lưu Đê Ly, nữ diễn viên trả lời ngắn gọn: "Mình không có bình luận gì về chuyện đó. Hơn nữa mình cũng không bỏ vào đầu những lời tẩy chay của cộng đồng mạng". Cô cho biết thêm: "Bộ phim chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục lên sóng. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi những diễn biến hấp dẫn trong những tập tiếp theo". 

Trên trang cá nhân, Lưu Đê Ly vẫn cập những hình ảnh ạn hậu trường của "Chạy trốn thanh xuân". Nữ diễn viên viết: "Hậu trường đoạn rất căng tối qua này" hay "Chia sẻ mạnh tay cho những ai tối qua chưa xem ạ. Chả hiểu sao xem mãi không thấy chán".

Screen Shot 2018-11-27 at 7.45.49 PM
Nữ diễn viên trẻ chia sẻ cách xem lại tập 1 bộ phim "Chạy trốn thanh xuân", không đề cập đến chuyện bị tẩy chay. 

Bên cạnh đó, khác với những lời kêu gọi tẩy chay, khán giả và người hâm mộ rất hoà nhã bình luận trên facebook của nữ diễn viên Lưu Đê Ly. Thậm chí rất nhiều người khen ngợi nữ diễn viên đóng rất hợp vai trong "Chạy trốn thanh xuân".

Trước đó, NSƯT Chiều Xuân cũng từng chia sẻ về những ồn ào tẩy chay phim: "Nói về Lưu Đê Ly, nhiều bạn rất không chấp nhận, đòi tẩy chay Lưu Đê Ly. Tôi không ưa những câu chuyện khuất tất và thực sự nếu Ly làm những điều không tốt, Ly sẽ phải chịu trách nhiệm về điều mình làm và phải chịu sự phán xét của dư luận. Trong phim này, Ly diễn rất tốt, nhập vai, từng ánh mắt, cử chỉ, đã làm tôi phải rung cảm. Một vai diễn thật không dễ thể hiện và cũng không dễ để tìm người đóng. Thấy nhóm sinh viên diễn hay quá, thật dễ thương. Mong rằng phim sẽ đi được hết chặng đường của mình".

 

Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Công khẳng định Tường là 'người đàn ông hoàn hảo của Hương'

Gạo nếp gạo tẻ tập 89 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 vào lúc 20h tối nay 27/11. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp bộ phim qua các kênh dưới đây.Tin khác