Lưu Đức Hoa bật khóc vì phải hủy đêm diễn giữa chừng

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:07 29/12/2018

Lưu Đức Hoa cúi gập người gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

luu-duc-hoa-bat-khoc-vi-phai-huy-dem-dien-giua-chung-va-se-hoan-tien-cho-khan-gia
Lưu Đức Hoa bật khóc vì phải dừng đêm diễn giữa chừng do bị đau họng.

Mới đây, theo tờ QQ, đêm diễn của Lưu Đức Hoa đã phải kết thúc giữa chừng vì tai nạn đáng tiếc. Theo phía ban tổ chức, khán giả đã đặt vé cho đêm diễn tối 28/12 sẽ được hoàn tiền.

Lưu Đức Hoa bị đau cổ họng và đã đến gặp bác sĩ. Bác sĩ đề nghị rằng anh không nên hát vào thời điểm đó, nhưng Lưu Đức Hoa không muốn người hâm mộ thất vọng, vì vậy anh đã khăng khăng lên sân khấu.Vào khoảng 9h tối, sau khi Lưu Đức Hoa hát "If One Day", anh bất ngờ nói: "Tôi thực sự không thể hát, xin lỗi! Vì vậy buổi hòa nhạc sẽ kết thúc sau khi tôi hát xong bài này". Nam ca sĩ, diễn viên cũng cúi gập người gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

luu-duc-hoa-bat-khoc-vi-phai-huy-dem-dien-giua-chung-va-se-hoan-tien-cho-khan-gia
luu-duc-hoa-bat-khoc-vi-phai-huy-dem-dien-giua-chung-va-se-hoan-tien-cho-khan-gia
luu-duc-hoa-bat-khoc-vi-phai-huy-dem-dien-giua-chung-va-se-hoan-tien-cho-khan-gia

Sau đó, giọng của Lưu Đức Hoa khàn khàn và anh rơi nước mắt. Anh gửi đến khán giả một bài hát rồi bước xuống sân khấu. Mặc dù rất bất ngờ nhưng sự chân thành của Lưu Đức Hoa vẫn khiến người hâm mộ cảm động và vỗ tay để động viên anh.

Cộng đồng mạng đã có những ý kiến trái chiều xung quanh hành động này của Lưu Đức Hoa. Một số người cho rằng nếu sức khỏe không tốt thì nên thông báo hủy show diễn từ trước không nên kết thúc giữa chừng như vậy. Đây là hành động thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên nhiều khán giả lên tiếng bảo vệ giọng ca 57 tuổi bởi anh đã cống hiến cho âm nhạc suốt nhiều năm qua.

Đây là một trong chuỗi 20 đêm diễn thuộc liveshow Lưu Đức Hoa Hong Kong kéo dài từ ngày 15/12. Mỗi đêm diễn đều có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đêm 28/12 có sự tham gia của Hồ Hạnh Nhi, Thư Kỳ...

 

Bị chỉ trích sau khi tiết lộ quá khứ bê bối, Thành Long khẳng định: ‘Nếu sợ tôi đã không viết’

Thành Long bị chỉ trích dữ dội sau khi thừa nhận gã nghiện cờ bạc, rượu chè và tụ tập tại các tụ điểm hộp đêm, qua đêm với hàng tá gái mại dâm.

 

Lưu Khải Uy lặng lẽ đi mua sắm một mình sau khi ly hôn với Dương Mịch

Gặp phóng viên và Lưu Khải Uy chỉ mỉm cười và nói xin chào nhưng từ chối trả lời sự thật về vụ ly hôn với Dương Mịch.

 

Angelababy gây tranh cãi khi yêu cầu trợ lý đi giày và tất cho mình

Trợ lý thì quỳ trên mặt đất giúp Angelababy cởi tất, cởi giày, rồi đi giày mới.Tin khác