Lưu Đức Hoa hoàn trả tiền vé sau khi buổi hòa nhạc bị hủy nhưng khán giả vẫn chỉ trích vì lý do này

17:01 31/01/2019

Công ty đại diện của Lưu Đức Hoa đã phát đi thông báo cụ thể về việc hoàn trả tiền vé cho khán giả tham dự buổi hòa nhạc bị hủy giữa chừng đêm 28/12/2018.

luu-duc-hoa-hoan-tra-tien-ve-sau-khi-buoi-hoa-nhac-bi-huy-nhung-khan-gia-van-chi-trich-vi-ly-do-nay
Công ty đại diện của Lưu Đức Hoa thông báo về việc hoàn trả tiền vé cho khán giả.

Mới đây, phía công ty đại diện của Lưu Đức Hoa đã thông báo chính sách hoàn trả tiền vé buổi hòa nhạc vào đêm 28/12/2018 bị hủy giữa chừng cho khán giả. Có hai phương thức là gửi qua bưu chính và nhận tại trụ sở công ty.

Cụ thể các điều khoản hoàn trả tiền vé như sau:

- Chỉ những người mua vé buổi hòa nhạc đêm 28/12/2018 mới được hoàn trả.

- Tính theo mệnh giá đô la Hong Kong, không tính đến mua vé chợ đen.

- Nếu vé giả sẽ báo công an xử lý, vé rách hỏng công ty có quyền từ chối thanh toán.

- Vé từ các kênh khác như Huachai Tiandi sẽ được hoàn trả bởi kênh gốc.

- Nhà tổ chức có quyền đưa ra quyết định cuối cùng trong trường hợp có tranh chấp.

Ngay khi buổi hòa nhạc bị hủy, đa số khán giả cho biết họ không muốn trả lại vé mà mong giữ lại làm kỉ niệm. Thế nhưng khi thông báo hoàn trẻ tiền vé trên được phát đi, người hâm mộ đã xôn xao bàn tán. Nhiều người hâm mộ đã phải mua vé chợ đen với giá cao, bay đến Hong Kong để được nghe Lưu Đức Hoa hát.

luu-duc-hoa-hoan-tra-tien-ve-sau-khi-buoi-hoa-nhac-bi-huy-nhung-khan-gia-van-chi-trich-vi-ly-do-nay
Lưu Đức Hoa khóc xin lỗi khán giả vì phải hủy đêm diễn giữa chừng.

Thế nhưng công ty tổ chức không nhắc gì đến việc hỗ trợ chi phí đi lại, khách sạn khiến mọi người khó chịu. Thậm chí một số còn bày tỏ họ bị tổn thương và không hâm mộ Lưu Đức Hoa nữa.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng lên tiếng bênh vực Lưu Đức Hoa. Họ cho rằng đây là sự cố ngoài ý muốn và anh ấy đã chân thành xin lỗi khán giả. Nam ca sĩ đã cố gắng bồi thường cho khán giả trong khi chính anh cũng đang khó khăn vì thiệt hại sau vụ việc này.

Trước đó, đêm diễn của Lưu Đức Hoa đã phải kết thúc giữa chừng vì tai nạn đáng tiếc. Lưu Đức Hoa bị đau cổ họng và đã đến gặp bác sĩ. Bác sĩ đề nghị rằng anh không nên hát vào thời điểm đó, nhưng Lưu Đức Hoa không muốn người hâm mộ thất vọng, vì vậy anh đã khăng khăng lên sân khấu.

Vào khoảng 9h tối, sau khi Lưu Đức Hoa hát "If One Day", anh bất ngờ nói: "Tôi thực sự không thể hát, xin lỗi! Vì vậy buổi hòa nhạc sẽ kết thúc sau khi tôi hát xong bài này". Nam ca sĩ, diễn viên cũng cúi gập người gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Sau đó, giọng của Lưu Đức Hoa khàn khàn và anh rơi nước mắt. Anh gửi đến khán giả một bài hát rồi bước xuống sân khấu. Mặc dù rất bất ngờ nhưng sự chân thành của Lưu Đức Hoa vẫn khiến người hâm mộ cảm động và vỗ tay để động viên anh.

 

Vợ 'ông trùm' Hướng Hoa Cường bóc mẽ Trương Bá Chi cố tình lấy đứa con thứ 3 để gây chú ý

Trần Lam, vợ ông trùm Hướng Hoa Cường đã bóc mẽ đời tư của Trương Bá Chi.

 

Nghi vấn 'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy mang bầu lần 2

Hai quản lý đi hai bên và liên tục giúp đỡ Trần Nghiên Hy trong từng bước đi làm dấy lên nghi vấn cô đang mang bầu lần 2.

 

Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay sau tin đồn anh là bố đứa con thứ ba của Trương Bá Chi?

"Họ sẽ thông báo chuyện chia tay vào tháng 3. Tạ Đình Phong sẽ dùng chuyện đời tư để gây sự chú ý với dự án mới ra mắt vào thời điểm đó", nguồn tin cho biết.Tin khác