Lưu Đức Hoa xuất viện và gửi lời xin lỗi một lần nữa đến khán giả

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:01 03/01/2019

Sự chân thành của Lưu Đức Hoa đã khiến khán giả cảm động mặc dù đêm diễn ngày 28/12 đột ngột phải dừng giữa chừng.

luu-duc-hoa-bat-khoc-vi-phai-huy-dem-dien-giua-chung-va-se-hoan-tien-cho-khan-gia
Lưu Đức Hoa đã khóc và xin lỗi khán giả vì đêm diễn ngày 28/12 phải đột ngột dừng giữa chừng.

Mới đây, theo Sina, Lưu Đức Hoa đã xuất viện và gửi đến khản giả lời xin lỗi một lần nữa về việc phải hủy đêm diễn ngày 28/12 giữa chừng. 

"Thực sự ... tôi rất xấu hổ và xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả những người bị ảnh hưởng. Tình trạng thể chất của tôi đã ổn định và tôi được xuất viện hôm nay. Tôi sẽ sớm khỏe mạnh thôi. Cảm ơn mọi người vì tất cả mọi thứ. Từ trái tim tôi, chúc mừng năm mới", Lưu Đức Hoa viết.

Ngoài ra phía ban tổ chức kêu gọi khán giả giữ lại vé của đêm diễn đó. Sau đó phía Lưu Đức Hoa sẽ sắp xếp một đêm diễn thay thể nếu không sẽ hoàn tiền lại cho khán giả.

Trước đó, đêm diễn ngày 28/12 của Lưu Đức Hoa đột ngột phải dừng vì lý do sức khỏe. Lưu Đức Hoa bị đau cổ họng và đã đến gặp bác sĩ. Bác sĩ đề nghị rằng anh không nên hát vào thời điểm đó, nhưng Lưu Đức Hoa không muốn người hâm mộ thất vọng, vì vậy anh đã khăng khăng lên sân khấu.

Vào khoảng 9h tối, sau khi Lưu Đức Hoa hát "If One Day", anh bất ngờ nói: "Tôi thực sự không thể hát, xin lỗi! Vì vậy buổi hòa nhạc sẽ kết thúc sau khi tôi hát xong bài này". Nam ca sĩ, diễn viên cũng cúi gập người gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Sau đó, giọng của Lưu Đức Hoa khàn khàn và anh rơi nước mắt. Anh gửi đến khán giả một bài hát rồi bước xuống sân khấu. Mặc dù rất bất ngờ nhưng sự chân thành của Lưu Đức Hoa vẫn khiến người hâm mộ cảm động và vỗ tay để động viên anh.

Đây là một trong chuỗi 20 đêm diễn thuộc liveshow Lưu Đức Hoa Hong Kong kéo dài từ ngày 15/12.

 

Thực hư thông tin Luhan và Quan Hiểu Đồng đã kết hôn

Thông tin Luhan và Quan Hiểu Đồng đã kết hôn lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Phía đại diện của hai ngôi sao đã lên tiếng.

 

Mẹ Brad Pitt không bao giờ tha thứ cho Angelina Jolie vì hủy hoại cuộc đời con trai

Mẹ Brad Pitt cho rằng Angelina Jolie đã hủy hoại cuộc sống của con trai và muốn có câu trả lời.

 

Mỹ nhân Tân Cương 'đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba' bị chỉ trích khi làm MC

Cộng đồng mạng khuyên mỹ nhân Tân Cương này phải học hỏi nhiều hơn nữa nếu muốn tiến xa trong làng giải trí Hoa ngữ.

 Tin khác