Lưu Khải Uy đã có con với Vương Âu trước khi ly hôn Dương Mịch?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:12 12/04/2019

Lưu Khải Uy và Vương Âu đã chuyển về chung sống được nửa năm.

luu-khai-uy-da-co-con-voi-vuong-au-truoc-khi-ly-hon-duong-mich
Rộ lên tin đồn Lưu Khải Uy bí mật kết hôn với Vương Âu sau khi chia tay Dương Mịch.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Vương Âu và Lưu Khải Uy đã bí mật kết hôn. Cụ thể, một nguồn tin cho biết, Vương Âu đã công khai mối quan hệ tình cảm với Lưu Khải Uy trong nhóm bạn bè thân thiết. Không chỉ vậy, nữ diễn viên đã sinh cho Lưu Khải Uy một quý tử.

Cặp sao đã chung sống với nhau được nửa năm và dự định công bố tin vui với truyền thông và khán giả trong thời gian tới. Hiện tại Lưu Khải Uy và Vương Âu vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn này nhưng nó vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Vương Âu từng dính tin đồn hò hẹn với Lưu Khải Uy khi một hãng tin nổi tiếng của Trung Quốc tung ra những hình ảnh Lưu Khải Uy ghé thăm phòng riêng của cô trong thời gian hai người đóng phim cùng nhau tại đại lục vào cuối năm 2016.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi nếu tương lai gặp lại chồng cũ Lưu Khải Uy sẽ xưng hô như thế nào?, Dương Mịch không hề trốn tránh vấn đề này, đồng thời cũng thẳng thắn cho biết sẽ gọi là “Uy ca“.

Truyền thông Hong Kong cũng phát hiện Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa phân chia tài sản chung sau 3 tháng kể từ khi ly hôn. Cụ thể, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn đứng tên chung trong khối tài sản hàng trăm triệu NDT ở Hồng Kông.

Hơn nữa, công ty mà hai người mở cùng nhau vẫn hoạt động bình thường. Thông tin cho thấy công ty vẫn thuộc sở hữu của hai người. Ngoài ra, Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn là "đồng nghiệp" của Gia Hưng. Thật sự rất khó để phân tách mối quan hệ tài sản trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái.

 

Fan xót xa khi Hồng Hân gầy rộc, tiều tụy giữa tin đồn chồng trẻ Trương Đan Phong ngoại tình với nữ trợ lý

Khuôn mặt của vợ Trương Đan Phong lộ rõ sự mệt mỏi, tiều tụy khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

 

Sự thực thông tin Trương Bá Chi bị ung thư, giao quyền nuôi 3 con cho chồng cũ là Tạ Đình Phong

Trương Bá Chi bị đồn ung thư giai đoạn 3 khiến người hâm mộ lo lắng.

 

Vừa được Dương Mịch 'thả thính', Đặng Luân lại bắt gặp 'gian tình' với AngelaBaby trong ô tô?

Mẹ của một nữ diễn viên khác vô tình mở cửa ô tô và chứng kiến cảnh tượng Đặng Luân và AngelaBaby đang tình tứ.

Tin khác