Đưa con gái đi mua sắm, Lưu Khải Uy đúng là ông bố quốc dân nhưng bé Tiểu Gạo Nếp mới đáng chú ý

20:15 15/03/2019

Hai cha con Lưu Khải Uy trò chuyện và cười đùa ấm áp.

luu-khai-uy-dung-la-ong-bo-quoc-dan-nhung-nhan-sac-cua-be-tieu-gao-nep-moi-dang-chu-y
Bé Tiểu Gạo Nếp được bố Lưu Khải Uy đưa đi mua sắm.

Mới đây, một số trang báo của Trung Quốc đã đăng tải đoạn clip của Lưu Khải Uy và con gái Tiểu Gạo Nếp cùng đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Hồng Kong. Hai cha con trò chuyện và cười đùa rất ấm áp. 

Cộng đồng mạng cũng nhận xét rằng bé Tiểu Gạo Nếp thừa hưởng những nét đẹp của mẹ thậm chí cô còn là một bản sao hoàn hảo của Dương Mịch. Cô bé buộc tóc đuôi ngựa, mặc áo khoác đen được Lưu Khải Uy bế trên tay. Hình ảnh Tiểu Gạo Nếp dụi dụi mắt đáng yêu hay tựa đầu vào vai bố làm nũng khiến cộng đồng mạng chú ý.

luu-khai-uy-dung-la-ong-bo-quoc-dan-nhung-nhan-sac-cua-be-tieu-gao-nep-moi-dang-chu-y
luu-khai-uy-dung-la-ong-bo-quoc-dan-nhung-nhan-sac-cua-be-tieu-gao-nep-moi-dang-chu-y
luu-khai-uy-dung-la-ong-bo-quoc-dan-nhung-nhan-sac-cua-be-tieu-gao-nep-moi-dang-chu-y

Ngoài hai bố con Lưu Khải Uy còn có mẹ anh, người giúp việc và cô em gái người Philippin. Hình ảnh hai bố con Lưu Khải Uy ngọt ngào bên cạnh nhau cũng khiến nhiều người tiếc nuối vì nếu cuộc hôn nhân với Dương Mịch không đổ vỡ thì có lẽ họ đã là một gia đình hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Trước khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch công khai ly dị, Lưu Khải Uy đã luôn tỏ ra là một ông bố chu đáo và gần gũi với con gái. Anh thường xuyên bị bắt gặp đưa đón con gái đi học. Nam diễn viên họ Lưu đã quyết định giảm lịch làm việc để tập trung chăm sóc con gái nhỏ.

Trước đó, có thông tin cho rằng Dương Mịch vội vã đến Hong Kong để giành quyền nuôi con từ Lưu Khải Uy. Kể từ sau khi họ ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp được ông bà nội chăm sóc. Để bảo vệ cháu gái, Lưu Đan từ chối mọi câu hỏi từ phía truyền thông liên quan đến gia đình.

Sau khi Dương Mịch xuất hiện ở Hong Kong, truyền thông đã liên lạc với Lưu Đan để lắng nghe cảm nhận của ông. Lưu Đan trả lời: "Tôi không hề biết chuyện Dương Mịch về thăm con". Cánh phóng viên đã túc trực trước cửa nhà Lưu Khải Uy tại Hong Kong nhưng chỉ thấy mẹ anh mua sắm hàng hóa thực phẩm chuẩn bị cho bữa tối.

 

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh cầm ly rượu trong những tháng cuối thai kì khiến fan lo lắng nhưng sự thật phía sau mới bất ngờ

Một blogger đã đăng tải một đoạn video dài khoảng 20 giây ghi lại hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại một bữa tiệc. Khi ấy cô chưa sinh con.

 

Nghi vấn Trương Bá Chi đang sống chung với người tình đại gia và cũng là cha của đứa con thứ ba

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn Trương Bá Chi đang chung sống với người tình đại gia và cũng là cha đứa con thứ ba của cô.

 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa phân chia tài sản sau 3 tháng ly hôn

Công ty mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy mở cùng nhau vẫn hoạt động bình thường. Thông tin cho thấy công ty vẫn thuộc sở hữu của hai người.Tin khác