Lưu Khải Uy lặng lẽ đi mua sắm một mình sau khi ly hôn với Dương Mịch

19:22 28/12/2018

Gặp phóng viên và Lưu Khải Uy chỉ mỉm cười và nói xin chào nhưng từ chối trả lời sự thật về vụ ly hôn với Dương Mịch.

luu-khai-uy-lan-dau-xuat-hien-sau-khi-ly-hon-voi-duong-mich-lang-le-di-bo-mot-minh
Lưu Khải Uy lặng lẽ một mình đi mua sắm sau khi ly hôn Dương Mịch.

Kể từ khi thông báo tin tức ly hôn, vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy hiếm khi xuất hiện. Mới đây, Lưu Khải Uy được bắt gặp lặng lẽ đi mua sắm một mình. Gặp phóng viên và anh chỉ mỉm cười và nói xin chào nhưng từ chối trả lời sự thật về vụ ly hôn.

Sau khi tuyên bố ly hôn, Lưu Khải Uy đã không xuất hiện trong một thời gian dài, bố anh, Lưu Dan nói rằng anh đã về nhà ăn tối trong ngày Đông chí. Vì vậy chắc chắn rằng Lưu Khải Uy hiện đang ở Hồng Kông.

luu-khai-uy-lan-dau-xuat-hien-sau-khi-ly-hon-voi-duong-mich-lang-le-di-bo-mot-minh
luu-khai-uy-lan-dau-xuat-hien-sau-khi-ly-hon-voi-duong-mich-lang-le-di-bo-mot-minh

Vào lúc 3h chiều, một phóng viên đã gặp Lưu Khải Uy tại Lee Garden ở Vịnh Causeway. Lúc đó, nam diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang. Có vẻ như anh ấy không muốn bị nhận ra. Lưu Khải Uy đã đi đến một quán cà phê và muốn mua một thức uống, nhưng cuối cùng anh ấy đã không mua. Sau đó, nam diễn viên cúi đầu và đút tay vào túi quần để nhanh chóng đưa thang cuốn đi.

Lưu Khải Uy đã bắt gặp phóng viên khi chuẩn bị đi thang máy xuống bãi đậu xe. Nam diễn viên giật mình khi thấy ống kính nhưng nhanh chóng bình tính lại và mỉm cười, chào tạm biệt với phóng viên.

Trước đó, Dương Mịch một mình trở về Bắc Kinh mang theo nhiều hành lý. Ngôi nhà này từng là tổ ấm của hai vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy nhưng giờ đây nữ diễn viên phải lủi thủi trở về một mình khiến khán giả xót xa.

duongmichvaluukhaiuycapdoiquyenlucthuanhansacthieutainangcuamananhhoangu094410
Dương Mịch một mình trở về Bắc Kinh vài ngày trước.

Ngày 22/12, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. "Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho các nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Chúng tôi muốn thông báo rằng hai người đã hoàn tất thủ tục ly hôn một cách hòa bình. Họ không còn là vợ chồng", công ty giải trí Gia Hành viết trên Weibo.

Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai.

 

Angelababy gây tranh cãi khi yêu cầu trợ lý đi giày và tất cho mình

Trợ lý thì quỳ trên mặt đất giúp Angelababy cởi tất, cởi giày, rồi đi giày mới.

 

Sau 10 năm yêu nhau cuối cùng Miley Cyrus đã về chung một nhà với Liam Hemsworth

Miley Cyrus và bạn trai Liam Hemsworth đã bất ngờ tổ chức đám cưới tại nhà riêng sau 10 năm yêu nhau.

 

Nghi vấn Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vì một trong hai người có tình mới

Cũng theo nguồn tin này, cánh phóng viên đã nắm trong tay hình ảnh Dương Mịch hoặc Lưu Khải Uy hẹn hò cùng tình mới.Tin khác