Khắc Việt, Lưu Thiên Hương bức xúc vì thái độ của đồng nghiệp tại sự kiện trao giải

10:12 04/01/2019

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Khắc Việt tỏ ra thất vọng khi chứng kiến nhiều đồng nghiệp bỏ về giữa chừng tại lễ trao giải âm nhạc.

luu-thien-huong-khac-viet-buc-xuc-vi-y-thuc-kem-cua-nhieu-nghe-si-khi-tham-du-le-trao-giai

Tối ngày 3/1, Lưu Thiên Hương cùng nhiều sao Việt tên tuổi tham gia một lễ trao giải âm nhạc tại TP.HCM. Tuy nhiên, khi sự kiện vẫn còn đang diễn ra, không ít nghệ sĩ đã bỏ về khiến những hàng ghế đầu của lễ trao giải trống trơn.

Chứng kiến cảnh tượng này, Lưu Thiên Hương tỏ ra bức xúc. Cô viết trên trang cá nhân: "Ở nước ngoài, các nghệ sĩ đến dự giải thưởng, được giải hay không sẽ lịch sự ở đến giải thưởng cuối cùng. Nhìn Việt Nam xem, còn nhiều giải thưởng và nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình lắm nhé. Thiết nghĩ ban tổ chức nên xếp ghế celeb ra phía sau chuồn cho dễ mà không ảnh hưởng cảnh quan".

luu-thien-huong-buc-xuc-vi-y-thuc-kem-cua-nghe-si
Hàng ghế trống trơ, chỉ còn lác đác vài khách mời được Lưu Thiên Hương chia sẻ. 

Tuy nhiên chỉ sau vài phút đăng tải, Lưu Thiên Hương đã xóa dòng trạng thái này. Cách đây ít giờ, nữ nhạc sĩ tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cho hay: "Hôm qua lúc ngồi tại chỗ thấy hơi buồn viết status trên xong nghĩ sao xoá đi. Vì lý do toàn bộ dãy ghế đó là hầu hết showbiz Việt... xấu chàng hổ thiếp nên định ỉm đi". 

Lưu Thiên Hương bày tỏ thêm: "Các bạn đã nhận lời đến dự, BTC còn xếp cho cả 1 khu VIP gần sân khấu vì các bạn là những nhân vật được tôn trọng. Thế mà, còn rất nhiều anh chị em nghệ sĩ biểu diễn và nhận giải phía sau, ai lại để cả khu thế kia, trong khi xung quanh fan và khán giả họ ngồi theo dõi từ đầu đến cuối.

Hi vọng không còn lễ trao giải nào của Việt Nam mình như thế này nữa. Nhìn xuống còn lại Minh Hằng, Lý Nhã Kỳ, Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Ali Hoàng Dương, Hương Giang Idol và vài nghệ sĩ khác lịch thiệp ngồi từ đầu đến cuối chương trình. Dù có người nhận giải, người không, dù còn 1 mình mình 1 hàng ghế họ vẫn ở lại". 

luu-thien-huong-buc-xuc-vi-y-thuc-kem-cua-nghe-si
Lưu Thiên Hương xinh đẹp xuất hiện trong sự kiện trao giải âm nhạc. 

Không chỉ Lưu Thiên Hương, Khắc Việt cũng tỏ ra chán nản khi chứng kiến cảnh tượng nghệ sĩ bỏ về giữa chừng tại lễ trao giải này. Anh viết: "Lâu lắm rồi mình mới đi tham gia dự một chương trình giải thưởng âm nhạc. Năm nay đã hơn 30 nên là không có trong phần giải thưởng nữa. Sau khi hát xong, mình tiếp tục xuống dưới ngồi đến cuối chương trình, một phần mình muốn xem các em và cổ vũ cho các em như Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường". 

luu-thien-huong-buc-xuc-vi-y-thuc-kem-cua-nghe-si
Khắc Việt cũng góp mặt trong lễ trao giải âm nhạc này. 

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Một điều thấy trong tất cả những chương trình giải thưởng âm nhạc. Sự vội vã của các đồng nghiệp, mình luôn muốn ngồi đến cuối cùng trọn vẹn nhất, để cổ vũ và chứng kiến những khoảnh khắc của những bạn đồng nghiệp, mình thấy nhiều nghệ sĩ, có giải hay không có giải cũng vội vã đi về, thiết nghĩ các bạn đã bỏ thời gian ra để đi thì nên thể hiện sự văn minh của mình, còn không thì thôi đừng đi, ở nhà luôn cho nhanh.

Đến để chụp hình check in xong đi về, đi thế đi làm gì, nhìn xuống mà chả còn 1 nghệ sĩ nào, ngoài những fan của các ca sĩ".

Phía dưới dòng trạng thái của Khắc Việt, ca sĩ Pha Lê cho hay: "Em đã tới và đi về luôn! Em xác định rõ đi để ủng hộ BTC. Tuy nhiên em có công việc riêng của em nên ngay từ đầu thà là báo trước sẽ không vào ngồi chứ không phải ngồi xong trốn. Thứ 2, giải thưởng âm nhạc nhưng mời toàn người mẫu, Hoa hậu, đương nhiên các bạn ấy không hứng thú nhưng vì hình ảnh nên phải đi! Thôi thì...ở Việt Nam mình vậy, BTC thì nghĩ là đã đến là mừng lắm rồi... Trách ai được đây anh". 

 

7 quý cô tuổi Hợi quyến rũ, thành công trong showbiz Việt

Hương Tràm, Angela Phương Trinh, Thanh Hằng... đều là những quý cô tuổi Hợi nổi tiếng xinh đẹp và giỏi giang của showbiz Việt.

 

Xuân Bắc trải lòng xúc động trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2019

Các nghệ sĩ miền Bắc đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho chương trình Táo quân 2019.

 

'Bắc Đẩu' Công Lý: 'Ai dừng cứ dừng, tôi vẫn đóng Táo Quân'

Công Lý cho rằng Táo Quân sẽ chưa dừng lại vì vẫn còn khán giả quan tâm, ủng hộ. Khi nào số đông chê nhàm chán, cần thay đổi, anh sẽ tự động rút lui.Tin khác