Lý do Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm bị biên kịch nổi tiếng Trung Quốc tuyên bố cạch mặt

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:47 13/11/2018

Biên kịch Uông Hải Lâm còn gián tiếp khẳng định Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Kim Ưng 2018.

screen-shot-2018-11-12-at-2-54-59-pm
Bài đăng trên trang cá nhân của biên kịch Uông Hải Lâm.

Mới đây biên kịch nổi tiếng Trung Quốc Uông Hải Lâm đã đăng tải một bài viết chỉ trích Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm và Thái Từ Khôn. Đây đều là những tên tuổi "hot" sở hữu lượng fan đông đảo. Vì thế ngay khi được chia sẻ bài viết đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Theo đó, trên trang Weibo, biên kịch Uông Hải Lâm khẳng định: "Cả đời này không muốn hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Thái Từ Khôn". Ông giải thích lý do là những diễn viên này không quan tâm kịch bản, không coi trọng diễn xuất, có chăng là thích kịch bản dễ, thích tăng sự nổi tiếng, ham muốn giải thưởng ảo, biên kịch ảo, đạo diễn ảo, chế tác ảo.

thaitukhon
Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm, Thái Từ Khôn bị biên kịch nổi tiếng Trung Quốc chỉ trích và tuyên bố cạch mặt.

Đồng thời, Uông Hải Lâm chỉ trích Ngô Diệc Phàm làm giả bảng xếp hạng, bôi nhọ danh tiếng của bản thân và nghệ sĩ Trung Quốc. Vừa qua, Ngô Diệc Phàm bị cáo buộc sử dụng chiêu trò để tăng doanh số bán album trực tuyến trên Itunes với album mới mang tên Antares. Sự việc này "phá tan" danh tiếng Ngô Diệc Phàm mà nhiều nghệ sĩ Trung Quốc khác có kế hoạch phát triển tại thị trường âm nhạc Mỹ cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Đồng thời, qua bài viết này, biên kịch nổi tiếng Trung Quốc cũng ám chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba đã gian lận để nhận danh hiệu Nữ thần Kim Ưng đồng thời chi tiền để “ẵm” luôn hai giải Nhân khí của năm và Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại giải Kim Ưng 2018.

8467-1F320143623
Biên kịch Uông Hải Lâm

Đây không phải là lần đầu tiên, Uông Hải Lâm công khai nhận xét thẳng thắn về các diễn viên trẻ. Năm 2016, ông từng đăng đàn chỉ trích các nam diễn viên sở hữu ngoại hình thu hút nhưng diễn xuất dở tệ. Đồng thời thẳng thừng chê trang phục của Trần Vĩ Đình trong phim "Lão cửu môn" là thiếu kiến thức văn hóa và ngớ ngẩn.

Uông Hải Lâm là biên kịch của nhiều tác phẩm điện ảnh quen thuộc với khán giả Việt Nam như "Cùng ngắm mưa sao băng", "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam"... Biên kịch gốc Giang Tây hiện đứng đầu một công ty chuyên về mảng truyền thông, phim ảnh quy tụ nhiều cây bút nổi tiếng hàng đầu xứ Trung. Ông là Phó chủ tịch Hiệp hội Văn học Điện ảnh Trung Quốc, thành viên của Ủy ban Sáng tạo Văn học và Phim Trung Quốc.

 

Đám tang nhà văn Kim Dung: Jack Ma gửi vòng hoa, phóng viên được yêu cầu không tác nghiệp

Lễ tang được gia đình tổ chức đúng theo di nguyện của nhà văn Kim Dung là kín đáo và đơn giản.

 

Bất ngờ với hình ảnh tiệc sinh nhật của Phạm Băng Băng giữa lúc đang bị điều tra trốn thuế

Tiệc sinh nhật bí mật của Phạm Băng Băng được tổ chức vào tháng 9. Đó là lúc cô gần như hoàn toàn biến mất sau scandal trốn thuế.

 

Sau khi Lam Khiết Anh qua đời, Tăng Chí Vỹ nơm nớp lo sợ?

Tăng Chí Vỹ là người bị nghi ngờ đã cưỡng hiếp Lam Khiết Anh năm xưa.Tin khác