Lý do HLV Park Hang-seo gọi Trọng Hoàng, Văn Hậu lên tuyển dù đang chấn thương?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:30 24/08/2019

Theo một lãnh đạo VFF, HLV Park Hang-seo gọi Trọng Hoàng, Văn Hậu là để dự phòng, còn việc có đá được ở trận gặp Thái Lan hay không cần phải kiểm tra kỹ về chấn thương.

ly-do-hlv-park-hang-seo-goi-trong-hoang-van-hau-len-tuyen-du-dang-chan-thuong
Trọng Hoàng và Văn Hậu vẫn có tên trên tuyển là để dự phòng.

Sau khi HLV Park Hang-seo công bố danh sách 27 cầu thủ cho đợt vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á thì nhiều tranh cãi tiếp tục xảy ra.

Điển hình nhất phải kể đến việc tiền đạo Nguyễn Văn Quyết có phong độ cao nhưng lại bị thầy Park lãng quên, còn Trọng Hoàng và Văn Hậu dẫu chấn thương vẫn được thầy Park điền tên.

Chia sẻ với truyền thông, một lãnh đạo của VFF cho biết, đây mới là danh sách đăng ký với AFC, còn trước trận gặp trận Thái Lan sẽ loại thêm 4 cầu thủ để rút gọn xuống còn 23 cái tên chính thức.

Liên quan đến việc hai cầu thủ Trọng Hoàng và Văn Hậu vẫn có tên dù dính chấn thương, vị lãnh đạo VFF cho rằng, HLV người Hàn Quốc muốn gọi hai cầu thủ này là để dự phòng, còn việc có đá được ở trận gặp Thái Lan hay không cần phải kiểm tra kỹ về chấn thương. 

"VFF luôn có sự tôn trọng với ông Park. Danh sách này có ai, vắng ai VFF không can thiệp, ngược lại hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi cũng tin là HLV Park Hang-seo gọi ai lên tuyển hay không loại ai đều có lý do của mình", vị lãnh đạo VFF nói.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội vào ngày 26/8 tới. Các cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ tập trung muộn vào ngày 29/8, do phải thi đấu trận lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 trên sân của CLB Altyn Asyr (Turkmenistan). 

Ngày 1/9, tuyển Việt Nam lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, diễn ra trên sân Thammasat vào ngày 5/9.

 

Lâm Anh Quang: 'Được vợ báo tin, tôi rất vui mừng nhưng cũng rất lo lắng'

Trung vệ Lâm Anh Quang đã có những chia sẻ trong lần thứ 2 được HLV Park Hang-seo gọi trở lại ĐTQG Việt Nam.

 

Vì sao HLV Park loại Hà Đức Chinh ở tuyển Việt Nam?

Hà Đức Chinh là trò cưng của HLV Park Hang-seo nhưng ở trận đấu căng thẳng trước Thái Lan, nhà cầm quân người Hàn Quốc cần những phương án tốt hơn.

 

Ca sỹ Tuấn Hưng xúc động mạnh sau trận đấu đặc biệt trên sân Thiên Trường

Ca sỹ Tuấn Hưng, FC HAT và Cựu danh thủ Nam Định đã có trận đấu đặc biệt trên sân Thiên Trường chiều 22/8.Tin khác