Lý do Justin Bieber và Hailey lại tiếp tục hoãn đám cưới lần 3

09:24 24/01/2019

Justin Bieber và Hailey tiếp tục hoãn đám cưới lần 3 sau khi gửi thiệp mời cho 300 khách.

ly-do-justin-bieber-va-hailey-lai-tiep-tuc-hoan-dam-cuoi-lan-3
Justin Bieber và Hailey hoãn đám cưới lần 3.

Mới đây, theo TMZ, dường như Justin Bieber và Hailey đang gặp khó khăn khi lựa chọn một ngày hoàn hảo để tổ chức đám cưới. 300 vị khách đã được thông báo là hôn lễ sẽ tiếp tục bị hoãn lại lần thứ 3. Nguyên nhân là do nhiều vị khách không thể đến tham dự đám cưới vào ngày cuối tuần sau sinh nhật của Justin tháng 3 tới theo dự định ban đầu.

Justin và Hailey đã là vợ chồng hợp pháp nên cả hai cũng không quá vội vàng trong chuyện tổ chức đám cưới. Các nguồn tin của TMZ cho biết đám cưới sẽ không diễn ra sớm, họ muốn lên kế hoạch kỹ càng, chu đáo. Vợ chồng Justin dự tính sẽ tổ chức một đám cưới đúng nghĩa ở gần nơi sinh sống của gia đình mình, mặc dù biết điều này sẽ làm nhiều khách mời khác không thể tới tham dự.

TMZ cũng tiết lộ rằng một số các khách Justin và Hailey đã mời bao gồm Kylie Jenner và Travis Scott, Chris Brown , Drake và Odell Beckham Jr.

Trước đó, trang RadarOnline đã tung tin đồn rằng Justin Bieber sẽ không tổ chức đám cưới với Hailey Baldwin vì không thể quên bạn gái cũ Selena Gomez. Trang này cho biết, Hailey mong muốn một đám cưới hoành tráng sau khi đăng ký kết hôn tại tòa án thành phố New York vào tháng 9 nhưng nam ca sĩ trì hoãn vì Selena Gomez điều trị tâm lý.

Một người trong cuộc nói với trang này rằng, Justin Bieber và vợ đã bàn bạc về đám cưới nhiều tháng trước khi Selena Gomez nhập viện nhưng giờ đây Hailey sợ rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Nguồn tin giả định của RadarOnline cũng cho rằng Justin lo lắng rằng việc anh tổ chức đám cưới sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn gái cũ. Anh vẫn luôn quan tâm đến Selena và điều này khiến Hailey bực bội.

 

Mới kết hôn với chồng trẻ được 1 tháng, Chung Hân Đồng đã không đeo nhẫn cưới

Cư dân mạng phát hiện Chung Hân Đồng không đeo nhẫn cưới khi xuất hiện tại sân bay.

 

Thực hư thông tin con rơi của Thành Long và người yêu đồng tính không còn 'một xu dính túi'

Con rơi của Thành Long và người yêu đồng tính mặc cả rất lâu khi đổi một ít đô la Hong Kong.

 

Mẹ của Vương Nguyên đòi kiện vì Phạm Băng Băng nợ tiền catse?

Có nguồn tin cho rằng phía Phạm Băng băng nợ tiền catse của Vương Nguyên khi anh đóng phim 'Đại Chúa Tể" từ năm ngoái.Tin khác