Lý do thực sự con rơi Thành Long quyết rời xa mẹ đến Canada khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt

20:29 10/02/2019

Nhiều người bày tỏ sự xúc động về suy nghĩ trưởng thành của Ngô Trác Lâm. Cô thực sự là bờ vai vững chắc cho mẹ là Ngô Ỷ Lợi sau khi bà bị Thành Long bỏ rơi.

ly-do-thuc-su-khien-con-roi-thanh-long-quyet-roi-xa-me-den-canada-khien-cong-dong-mang-roi-nuoc-mat
Ngô Trác Lâm bị Thành Long "bỏ rơi" ngay từ khi sinh ra.

Mới đây, một nguồn tin của QQ đã tiết lộ lý do thực sự khiến Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long quyết rời xa mẹ là để đến Canada lập nghiệp. Cụ thể, hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi vốn đã có mâu thuẫn từ trước bởi Cựu Hoa hậu Châu Á phản đối con gái yêu đồng tính.

Vì thế Ngô Trác Lâm muốn rời khỏi nhà để hai mẹ con có khoảng không gian và thời gian riêng, tránh mâu thuẫn bị đẩy đến mức rạn nứt tình cảm. Ngoài ra, con rơi của Thành Long muốn xây dựng sự nghiệp, kiếm tiền để mua cho mẹ một căn nhà lớn và đón bà đến Canada để sống.

Mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người bày tỏ sự xúc động về suy nghĩ trưởng thành của Ngô Trác Lâm. Cô thực sự là bờ vai vững chắc cho mẹ là Ngô Ỷ Lợi sau khi bà bị Thành Long bỏ rơi.

ly-do-thuc-su-khien-con-roi-thanh-long-quyet-roi-xa-me-den-canada-khien-cong-dong-mang-roi-nuoc-mat
Ngô Trác Lâm kết hôn với người yêu đồng tính cách đây không lâu.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của mối tình giữa siêu sao võ thuật Thành Long và nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi. Thành Long khẳng định con gái là hành động "bẫy" ông của Ngô ỷ Lợi vì vậy nam diễn viên chưa bao giờ thừa nhận Ngô Trác Lâm.

Trong cuốn tự truyện mới phát hành gần đây, Thành Long không nhắc đến cô con gái ngoài giá thú - Ngô Trác Lâm, kết quả của mối tình vụng trộm với Ngô Ỷ Lợi. Đặc biệt khán giả bức xúc cho rằng Thành Long vô trách nhiệm khi Ngô Trác Lâm cũng không có trong danh sách thừa kế. Khối tài sản khổng lồ của Thành Long sẽ do vợ anh quản lý. Tài tử từng tiết lộ sẽ để dành một phần cho con trai, phần còn lại làm từ thiện.

 

Mới cưới được 2 tháng, Chung Hân Đồng và chồng trẻ đã xảy ra cãi vã

Chung Hân Đồng từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng trong thời gian cô bị ốm, chồng không hề ở bên chăm sóc.

 

Thực hư tin đồn Phạm Băng Băng bị khủng hoảng tinh thần trong thời gian ở ẩn sau scandal trốn thuế

Tinh thần của Phạm Băng Băng khá vui vẻ không giống như lời đồn cô bị khủng hoảng trong thời gian ở ẩn sau scandal trốn thuế.

 

Nghi vấn Ngô Ỷ Lợi đòi Thành Long chi 1.500 tỉ để cắt đứt quan hệ

Thành Long chỉ đồng ý bỏ 80 triệu tệ (tương đương gần 300 tỉ đồng) để cắt đứt mối quan hệ với Ngô Ỷ Lợi.

 Tin khác