Giải trí
13/06/2021 14:29Lý do Thủy Tiên dừng kiện người tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung
>>>Có nên dùng thuốc tăng cường sinh lý?
>>>Top Men - bí kíp phục hồi phong độ cho đàn ông
Thủy Tiên trong chuyến cứu trợ miền Trung
Thời gian qua, Thủy Tiên liên tục vướng vào những lùm xùm không đáng có, từ vụ khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng đến bị 1 người nào đó gửi đơn tố giác cô với nội dung ăn chặn 178 tỷ đồng cứu trợ miền Trung. Trước tin đồn ảnh hưởng đến đời tư, Thuỷ Tiên nhanh chóng lên tiếng giải thích.
Theo lời bà xã Công Vinh, cô đã nhờ luật sư vào cuộc để đi gặp người tung đơn tố cáo để xử lý sự việc nhưng cuối cùng lại phải dừng lại. Thuỷ Tiên cho hay cô không sợ bất kì đều gì vì có đầy đủ giấy tờ chứng minh cho hoạt động giải ngân nên cũng đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện.
Đơn tố cáo của một cá nhân
Tuy nhiên, luật sư của Thủy Tiên khẳng định trừ khi 1 cá nhân đi lừa đảo tiền có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hay ghi âm thì lúc đó mới kiện được. Chứ tự nhiên không quen biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ.
Ngoài ra, Thủy Tiên cũng khẳng định suốt 15 năm trong nghề cô đã từng bị vu khống nhiều lần nên đã quá quen rồi. Cô sống minh bạch không khuất tất gì, nên chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì cả.