Lý do Trương Bá Chi làm mọi cách che giấu danh tính người cha của đứa con thứ ba khiến dân mạng xúc động

10:05 16/03/2019

Sau khi thông tin này được tung ra, cộng đồng mạng bày tỏ sự thương cảm với hoàn cảnh của Trương Bá Chi.

ly-do-truong-ba-chi-lam-moi-cach-che-giau-danh-tinh-nguoi-cha-cua-dua-con-thu-khien-dan-mang-xuc-dong
ly-do-truong-ba-chi-lam-moi-cach-che-giau-danh-tinh-nguoi-cha-cua-dua-con-thu-khien-dan-mang-xuc-dong
Thông tin tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến Trương Bá Chi che giấu danh tính cha đứa con thứ ba.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin về nguyên nhân thật sự khiến Trương Bá Chi làm mọi cách che giấu danh tính người cha đứa con trai thứ 3. Cụ thể, Trương Bá Chi và bạn trai hẹn hò một thời gian nhưng sau khi cô công bố chuyện mang thai liền bị người kia bỏ rơi.

Hiện tại nữ diễn viên và người kia không còn liên lạc với nhau, cô chỉ có thể nuôi con một mình. Sau khi thông tin này được tung ra, cộng đồng mạng bày tỏ sự thương cảm với hoàn cảnh của Trương Bá Chi và thông cảm với sự khó xử của cô khi liên tục phải dập tắt những tin đồn liên quan đến danh tính cha của đứa con thứ ba.

truong-ba-chi-1543594462443529651964

Trước đó có thông tin 4 mẹ con Trương Bá Chi đang chuẩn bị chuyển nhà từ Hong Kong về Bắc Kinh. Căn biệt thự 70 triệu tệ (245 tỉ đồng) đứng tên Trương Bá Chi tọa lạc gần sân bay đang được gấp rút cải tạo, tân trang. Hình ảnh Sina đăng tải, căn biệt thự rộng lớn, đồ sộ và sang trọng như cung điện.

Một nguồn tin cho biết, căn biệt thự này là do đại gia Tôn Đông Hải - người tình bí mật của Trương Bá Chi mua tặng. Lý do khiến nữ điễn viên chuyển tới Bắc Kinh là vì Tôn Đông Hải sống ở đây.

Sau khi Trương Bá Chi chính thức xác nhận sinh con thứ 3, ngay lâp tức xuất hiện nhiều tin đồn về danh tính người cha. Những cái tên như đại gia Tôn Đông Hải, Tạ Đình Phong, Châu Tinh Trì... đều được cộng đồng mạng réo tên. Phía nữ diễn viên liên tục lên tiếng phủ nhận những tin đồn tuy nhiên hiện tại vẫn chưa chịu công bố thông tin cụ thể.

 

Chỉ cần một hình ảnh này đã đập tan tin đồn Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng dù đã sinh quý tử

Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Triệu Lệ Dĩnh vì có được một người mẹ chồng yêu thương và chăm sóc cô đến vậy.

 

Trương Hinh Dư siết chặt tay không rời chồng soái ca giữa tin đồn mang thai

Vợ chồng Trương Hinh Dư rất tình cảm, ngọt ngào khi siết chặt tay nhau không rời.

 


Tin khác