Ly hôn Giả Nãi Lượng đến với bạn trai mới nhưng Lý Tiểu Lộ lại bị 'đá' phũ phàng

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:25 13/04/2019

Sau khi bị bạn trai mới "đá", Lý Tiểu Lộ đã quay lại níu kéo Giả Nãi Lượng.

ly-hon-gia-nai-luong-den-voi-ban-trai-moi-nhung-ly-tieu-lo-lai-bi-da-phu-phang
Tin đồn Lý Tiểu Lộ bị bạn trai mới "đá" lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin sau khi ly hôn Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ đã tìm được tình mới. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà nữ diễn viên bị bạn trai mới "đá" phũ phàng sau một thời gian ngắn bên nhau. Sau đó, Lý Tiểu Lộ đã quay lại níu kéo Giả Nãi Lượng.

Giả Nãi Lượng là một người coi trọng gia đình nên đã tha thứ cho Lý Tiểu Lộ. Anh muốn hai vợ chồng tái hợp để bé Điềm Hinh có một gia đình trọn vẹn. Nguồn tin này còn khẳng định vợ chồng Lý Tiểu Lộ sẽ sớm tái hợp.

Mặc dù đây chỉ là thông tin một chiều và chưa được xác thực nhưng nó vẫn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Trước đó, cư dân mạng đã phát hiện ra một nick ảo của Lý Tiểu Lộ. Toàn bộ nội dung của Weibo này đều chỉ trích Giả Nãi Lượng. Trong suốt quãng thời gian Điềm Hinh đi học, chưa bao giờ nam tài tử cùng con xem hết 1 buổi học múa ballet, chưa bao giờ nói về chuyện tương lai của con gái. Nick này còn tố cáo Giả Nãi Lượng sau scandal của Lý Tiểu Lộ còn cố tình dìm vợ. Từng câu từng chữ trong các bài viết đều thể hiện sự bất mãn với Giả Nãi Lượng.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ kết hôn vào năm 2012 và sinh con đầu lòng Giả Vân Hinh (tên thường gọi là Điềm Hinh) cùng năm. Gia đình ba người nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của công chúng tham gia chương trình Siêu nhân trở lại. Thậm chí, Điềm Hinh còn được nhiều người hâm mộ gọi bằng biệt danh "Em bé quốc dân".

Sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã dọn ra sống riêng. Khi được hỏi, anh từ chối nhắc đến vợ và luôn khẳng định chỉ mong điều tốt đẹp nhất đến với con gái.

 

Song Hye Kyo khéo léo thể hiện tình yêu với Song Joong Ki như câu trả lời một lần nữa cho tin đồn ly hôn

Hành động thể hiện tình cảm tinh tế và khéo léo Song Hye Kyo dành cho Song Joong Ki là câu trả lời một lần nữa cho những tin đồn ly hôn ồn ào trong suốt quãng thời gian qua.

 

Lưu Khải Uy đã có con với Vương Âu trước khi ly hôn Dương Mịch?

Lưu Khải Uy và Vương Âu đã chuyển về chung sống được nửa năm.

 

Fan xót xa khi Hồng Hân gầy rộc, tiều tụy giữa tin đồn chồng trẻ Trương Đan Phong ngoại tình với nữ trợ lý

Khuôn mặt của vợ Trương Đan Phong lộ rõ sự mệt mỏi, tiều tụy khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Tin khác