Ly hôn nhưng vẫn sống chung một nhà với Tim, phải chăng Trương Quỳnh Anh sắp có dự án mới?

07:57 13/07/2018

Chuyện tình cảm của Tim và Trương Quỳnh Anh từ lâu đã là câu chuyện được "bàn ra tán vào" trong showbiz. Sau nhiều lần hợp - tan, nhiều người cho rằng, đây là chiêu PR của cặp đôi nhằm hâm nóng tên tuổi của cặp đôi.

ly-hon-nhung-van-song-chung-mot-nha-voi-tim-phai-chang-truong-quynh-anh-sap-co-du-an-moi

Gắn bó với nhau suốt 8 năm, dù đã có con nhưng giữa ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh chưa hề có một đám cưới chính thức. Không ít lần, thông tin cặp đôi đã “đường ai nấy đi” khiến công chúng hết hoang mang rồi chuyển sang nhàm chán. Ngay cả thông tin ly hôn mới nhất của cặp đôi này cũng đang bị nghi ngờ là “chiêu” PR cho sản phẩm giải trí sắp ra mắt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim đã lên tiếng thừa nhận việc vợ chồng anh đã ly hôn. Cụ thể, sau khi đăng tải hình ảnh mình lên trang cá nhân kèm caption “Ánh trăng nói hộ lòng tôi”. Một fans hâm mộ đã lên tiếng rằng “Yêu một mình chị Quỳnh Anh thôi anh nhé” thì nam ca sĩ đã lên tiếng trả lời rằng “Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em”.

Thông tin mới nhất phía đại diện truyền thông của cả hai đã lên tiếng xác nhận về vấn đề trên. Theo đó, cả hai đã chính thức ly hôn và việc ly hôn diễn ra rất thoải mái và không có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra. Mặc dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà để tiện cho việc chăm sóc con trai là Sushi.

ly-hon-nhung-van-song-chung-mot-nha-voi-tim-phai-chang-truong-quynh-anh-sap-co-du-an-moi
Dù ly hôn nhưng cả hai vẫn sống chung để chăm sóc con trai

Phía Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên. Hiện tại, cô vẫn tập trung tham gia các sự kiện. Tuy nhiên, người hâm mộ có quyền đặt nghi vấn vì trước đây từng có nhiều sự việc tận dụng chuyện tình cảm để hâm nóng tên tuổi phục vụ cho dự án mới. 

Dù vậy, theo đánh giá từ các chuyên gia truyền thông, một khi người của công chúng phải dùng đến scandal để PR cho tên tuổi đồng nghĩa với đó là hạ sách. Chưa kể, “chiêu trò” trong showbiz luôn được ví như “con dao hai lưỡi” với đầy đủ những lợi – hại mà chính người trong cuộc cũng không lường hết được.

 

HOT: Tim chính thức xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh

Quản lý truyền thông của Tim cũng cho biết dù ly hôn, cả hai vẫn sống chung trong nhà của Tim. Họ sống chung nhà để tiện cho việc chăm sóc con trai Sushi. Về thời gian ly hôn và lý do quyết định chấm dứt hôn nhân, phía Tim từ chối trả lời.

 

Đức Phúc cover hay như 'nuốt đĩa' hit mới của Hương Tràm

Mới đây nhất, giọng ca trẻ đã hát lại một đoạn trong bản hit Duyên mình lỡ của Hương Tràm. Hương Tràm cũng ngay lập tức dành lời khen "hát hay kinh dị" sau khi nghe Đức Phúc cover ca khúc "Duyên mình lỡ" của mình.



Tin khác