Lý Nhã Kỳ đáp trả hài hước khi bị đồn 'xộ khám'

16:02 15/04/2018

Trước thông tin bị bắt được lan truyền rộng rãi, nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có những động thái phủ nhận rất cá tính.

ly-nha-ky-dap-tra-hai-huoc-khi-bi-don-xo-kham
Lý Nhã Kỳ lập tức phủ nhận khi được hỏi về tin tức bị bắt giam
Tối 14.4, tin tức Lý Nhã Kỳ bị bắt bỗng nhiên xuất hiện và được chia sẻ với tốc độ "tên lửa". Bất chấp người trong cuộc chưa kịp lên tiếng, cộng đồng mạng đã bàn tán xôn xao.
Thanh Niên nhanh chóng liên hệ với sao phim Kiều nữ và đại gia để tìm hiểu thực hư mọi việc và nhận được câu trả lời phủ nhận của cô. Người đẹp cũng tỏ ra rất bất ngờ khi có tin đồn như trên. Và trước nhiều thắc mắc từ giới truyền thông, Lý Nhã Kỳ đã cập nhật trạng thái mới trên Facebook ngụ ý chối bỏ hoàn toàn chuyện “vào trại” cũng như ám chỉ đây là tin đồn vô căn cứ.
Lý Nhã Kỳ đáp trả hài hước khi bị đồn 'xộ khám' - ảnh 1
Người đẹp "đáp trả" tin đồn trên trang cá nhân
 
Nữ nghệ sĩ viết: “Các bạn bè phóng viên gọi hỏi thăm Kỳ, nghe xong mình đang thắc mắc và nhớ hôm nay 14.4 nhưng đâu phải 1.4 đâu nhỉ! Hay là năm nay có hai tháng 4 nhỉ. Hết 1.4 rồi nha các chế”. Đi kèm đó là hình ảnh cô đang vui vẻ thưởng thức hamburger. Phía dưới bài đăng này là hàng loạt bình luận ủng hộ cựu đại sứ du lịch Việt Nam. Fan tiết lộ họ rất nhẹ nhõm sau khi nghe cô phản hồi.
 
Ngoài việc là một diễn viên và doanh nhân, Lý Nhã Kỳ gần đây đang bắt tay vào công việc sản xuất phim tại thị trường quốc tế. Trong đó, tác phẩm mà cô đồng sản xuất Angel Face đã được góp mặt tranh giải tại Liên hoan phim Cannes 2018, hạng mục Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo).
 

Lý Nhã Kỳ là ai và tiểu sử diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ là ai và tiểu sử diễn viên Lý Nhã Kỳ đã không còn xa lạ với khán giả Việt Nam, cô đã từng ghi dấu ấn trong lòng công chúng với hàng loạt vai diễn trong sự nghiệp điện ảnh của mình, hay được mọi người biết đến bởi sự xa hoa trong cuộc sống.

 

Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk

Lý Nhã Kỳ không quản ngại đường sá xa xôi, vượt hàng trăm cây số để mang quà Tết, lương thực và thuốc men đến với bà con tại những khu vực có địa hình hiểm trở, khó khăn nhất của tỉnh Đắk Lắk.Tin khác