Lý Nhã Kỳ lần đầu công du Rumani trong vai trò lãnh sự danh dự

14:37 23/08/2018

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ vừa có chuyến công du đầu tiên kéo dài 3 tuần sau khi cô chính thức nhận chức Lãnh sự danh dự của Rumani tại TP.HCM vào tháng 6 vừa qua.

ly-nha-ky-lan-dau-cong-du-rumani-trong-vai-tro-lanh-su-danh-du

Vừa xuống sân bay ở thủ đô Bucharest, Lý Nhã Kỳ đã được ngài Đại sứ Gheorghe Dinica kiêm Giám đốc Câu lạc bộ ngoại giao Rumani, nơi chỉ dành riêng cho các nhà ngoại giao hoạt động gặp gỡ giao lưu, đón tiếp. Với cương vị người đứng đầu văn phòng lãnh sự Rumani tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ được đón tiếp cô cùng thân mật và trang trọng.

ly-nha-ky-lan-dau-cong-du-rumani-trong-vai-tro-lanh-su-danh-du

Được hỏi thăm về công việc của nữ diễn viên, Lý Nhã Kỳ rất bất ngờ khi các lãnh đạo ở đây bày tỏ họ đều biết về cô trước khi cô chính thức có chuyến công du đến Rumani. Và dù đã cất công tìm hiểu, nhưng khi trực tiếp gặp Lý Nhã Kỳ, các vị lãnh đạo tại Rumani vẫn bộc lộ sự ngạc nhiên trước phong cách thời trang tinh tế và ứng xử chu đáo của người đẹp Việt. Họ bật mí Lý Nhã Kỳ là diễn viên, nghệ sĩ đầu tiên nhận chức Lãnh sự danh dự của Rumani.

ly-nha-ky-lan-dau-cong-du-rumani-trong-vai-tro-lanh-su-danh-du

Về phía mình, Lý Nhã Kỳ tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi đến Rumani. Tôi rất mong mỏi được tìm hiểu về văn hóa và lịch sử phong phú của quốc gia này. Dù đã tìm đọc sách báo trước đó, nhưng phải đến và cảm nhận mới có thể biết rằng Rumani quyến rũ như thế nào".

 

Cận cảnh nhan sắc 'nuột nà' ngoài đời của mỹ nhân 'Diên hi công lược' Trương Gia Nghê

Trương Gia Nghê đảm nhận vai Thuận tần - phi tần đẹp nhất trong dàn hậu cung của vua Càn Long.

 

Thêm bằng chứng Jiyeon chính là người song ca cùng Soobin Hoàng Sơn

Đoạn audio thu âm chưa chỉnh sửa của "Đẹp nhất là em" đã minh oan cho Jiyeon, cô chính là người song ca cùng Soobin chứ không phải bất kỳ ai khác.Tin khác