Macchiato không độ - Trà sữa ‘Made in Việt Nam’ chính thức tới tay người tiêu dùng

Theo Cẩm Hương / Sức Khỏe Cộng Đồng 05:59 15/08/2018

Hôm qua, ngày 12/8/2018, hàng triệu thùng sản phẩm trà sữa Macchiato Không độ đã được Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng hệ thống hàng ngàn đối tác là các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc đưa tới tận tay người tiêu dùng.

macchiato-khong-do-tra-sua-made-in-viet-nam-chinh-thuc-toi-tay-nguoi-tieu-dung
Từ Hà Nam đến Đà Nẵng, Quảng Nam, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Hậu Giang,… Hàng triệu thùng sản phẩm Macchiato Không độ đã được Tân Hiệp Phát tung ra thị trường.

Theo thống kê của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, hiện cả nước có gần 2.000 điểm bán trà sữa và cứ 4 ngày có thêm một quán trà sữa xuất hiện ở các tỉnh, thành phố đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Thị trường trà sữa hiện có hàng trăm thương hiệu nội địa và đến từ Singapore, Nhật, Malaysia Đài Loan,... Điểm chung của tất cả các thương hiệu nói trên là trà sữa được pha trực tiếp tại các cửa hàng và cần thưởng thức ngay nếu không sẽ mất hương vị.

Việc pha chế trực tiếp là điểm yếu cố hữu của các thương hiệu trà sữa hiện nay trong quá trình mở rộng thị trường, phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế, ngay khi thương hiệu Macchiato Không độ đóng chai được công bố đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

macchiato-khong-do-tra-sua-made-in-viet-nam-chinh-thuc-toi-tay-nguoi-tieu-dung
Khách hàng dùng thử trà sữa Macchiato Không độ.
macchiato-khong-do-tra-sua-made-in-viet-nam-chinh-thuc-toi-tay-nguoi-tieu-dung

Một chuyên gia trong ngành FMCG nhận định: “Macchiato Không độ đánh đúng vào vùng trống của thị trường trà sữa hiện nay. Sản phẩm cao cấp đóng chai này sẽ không chỉ có chất lượng tương đồng so với các “ông lớn” trên thị trường hiện nay mà còn có ưu thế vượt trội về tính tiện ích, vận chuyển, bảo quản dễ dàng. 

Với sự ưu việt của mình về bao bì và công nghệ sản xuất, Macchiato Không độ có thể được phân phối rộng khắp nước với giá cả hợp lý sẽ đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng, đặc biệt ở các khu vực xa đô thị”.

macchiato-khong-do-tra-sua-made-in-viet-nam-chinh-thuc-toi-tay-nguoi-tieu-dung
Macchiato Không độ được định vị là “ngon khó cưỡng” với hình thức đóng chai tiện lợi để đưa sản phẩm phủ khắp nước, phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng.

Ngoài vị Macchiato ngon đến khó cưỡng, thương hiệu trà sữa cao cấp đóng chai này còn có ưu thế vượt trội nhờ vận chuyển, bảo quản dễ dàng và lâu dài. Trà sữa đang là “đồ uống quốc dân” của giới trẻ và dân văn phòng, vì thế, sản phẩm phải được cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu và lối sống năng động của người trẻ.

macchiato-khong-do-tra-sua-made-in-viet-nam-chinh-thuc-toi-tay-nguoi-tieu-dung
Macchiato Không độ là một lựa chọn hoàn toàn mới đầy tiện lợi cho người tiêu dùng

Với sự xuất hiện của Macchiato Không độ, thị trường trà sữa Việt tiếp tục được hoàn thiện và phát triển lên một bước mới, bởi trước đây, mọi người chỉ biết đến với dòng sản phẩm trà sữa pha chế trực tiếp tại chỗ. Đến nay, các tín đồ có thêm lựa chọn với Macchiato Không độ có vị ngon khó cưỡng được đóng chai tiện lợi, dễ dàng mua tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào khi cần. Sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu của hàng triệu fan trà sữa ở các vùng xa đô thị.

 

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 22

Ngày 8/8, triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống, thiết bị công nghệ chế biến bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage – Propack) lần thứ 22 năm 2018 đã khai mạc tại TP.HCM. Tập đoàn Tân Hiệp Phát là đơn vị đồng hành cùng triển lãm này.

 

Tân Hiệp Phát trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Tiền Giang

Ngày 28/7, trong chuyến hành trình hè tình nguyện về nguồn tại Tiền Giang, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh xã Mỹ Phước Tây có thành tích “vượt khó học tốt”.

 

Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với báo Tiền Phong và Hội cựu Thanh niên xung phong hai tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng 200 phần quà đến các cựu thanh niên xung phong.Tin khác