Mai Phương tươi tắn sau gần 2 tháng xuất viện điều trị ung thư

07:01 07/11/2018

Thần sắc của Mai Phương khá tươi tắn kể từ khi xuất viện, cô tiết lộ mình vẫn ổn và mong khỏe hơn.

Giữa tháng 8, cộng đồng mạng bàng hoàng trước thông tin Mai Phương nhập viện để điều trị ung thư phổi. Lập tức, đồng nghiệp và người hâm mộ chung tay giúp đỡ nữ diễn viên qua cơn hoạn nạn.

Nhờ sự hỗ trợ về kinh phí, Mai Phương được điều trị tốt hơn. Quá trình điều trị ung thư của nữ diễn viên có tiến triển tích cực sau một tuần xạ trị. Do bệnh đã di căn vào xương nên cô gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại.

mai-phuong-tuoi-tan-sau-gan-2-thang-xuat-vien-dieu-tri-ung-thu
Mai Phương và con gái.

Ngày 10/9, Mai Phương được xuất viện nhưng vẫn theo dõi thường xuyên. Giữa tháng 10, nữ diễn viên sinh năm 1985 về quê nội ở Quảng Trị để tịnh dưỡng.

Mới đây, Mai Phương chia sẻ hình ảnh đi ăn với con gái Lavie, diện mạo của cô tươi tắn, sắc mặt hồng hào so với trước đây. Khi được người hâm mộ hỏi thăm sức khỏe, cô cho biết mình “vẫn ổn và mong khỏe hơn”.

mai-phuong-tuoi-tan-sau-gan-2-thang-xuat-vien-dieu-tri-ung-thuNữ diễn viên đưa con gái về quê nội nghỉ dưỡng.

Nhiều đồng nghiệp như Ốc Thanh Vân, Quốc Thái, Nguyễn Văn Chung, Lâm Vỹ Dạ, Kha Ly… khuyến khích tinh thần đồng nghiệp. Không một ai nhắc đến sức khỏe, họ chỉ mong cô vui với hiện tại.

Mai Phương cũng tiết lộ thêm việc theo dõi sức khỏe thường xuyên, cơ thể vẫn đáp ứng thuốc tốt, chỉ có mỏi vai và nổi mụn do tác dụng phụ của thuốc. Ngoài theo sát phác đồ chữa bệnh, cô còn dành thời gian cắm hoa, học đàn, tập lại yoga…

mai-phuong-tuoi-tan-sau-gan-2-thang-xuat-vien-dieu-tri-ung-thu
Đồng nghiệp vẫn bên cạnh Mai Phương.

Nhưng niềm hạnh phúc lớn nhất của Mai Phương lúc này là ở bên cô con gái cưng Lavie nhiều hơn. Cô có nhiều dịp quan sát, đồng hành cùng con gái vì thời gian trước bận rộn đi làm.

Đồng nghiệp của Mai Phương như Lê Bê La, Quốc Thái, Thanh Thức, Kha Ly, Ái Châu… vẫn thường xuyên đến nhà và động viên cô sớm mạnh khỏe để trở lại với phim trường.

 Tin khác