Mãn nhãn với trailer thứ hai của siêu phẩm live-action 'Vua Sư tử'

Theo Thái Đĩnh / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:44 12/04/2019

Thiên nhiên hùng vĩ của Châu Phi, tạo hình của những nhân vật chính trong câu chuyện về chú sư tử Simba đã chính thức lộ diện trong trailer mới ra mắt.

Trong trailer thứ hai vừa được tung ra, Vua Sư Tử đưa khán giả trở về cao nguyên Châu Phi cùng cảnh vật hùng vĩ. Từ rừng núi, thác nước đến những sinh vật sống đều được thể hiện rất thật trên màn ảnh. Ngay sau đó là câu nói quen thuộc của kẻ phản diện Scar vang lên: “Cuộc sống luôn bất công, đúng không anh bạn nhỏ?”. Tiếp theo là một loạt những hình ảnh về Scar cùng một loạt mưu đồ đen tối của hắn.

man-nhan-voi-trailer-thu-hai-cua-sieu-pham-live-action-vua-su-tu
man-nhan-voi-trailer-thu-hai-cua-sieu-pham-live-action-vua-su-tu

Nếu như trailer trước, hình ảnh đáng yêu của Simba lúc nhỏ đã ghi điểm với người hâm mộ, thì trailer lần này sẽ phác họa rõ ràng hơn về quá trình Simba từ một chú sư tử con ngây thơ trở thành một sư tử trưởng thành. Cậu tham gia những chuyến phiêu lưu cùng Timon và Pumbaa, gặp được người mình thương yêu và cuối cùng tìm cách trở về nơi vốn thuộc về mình.

Bên cạnh đó, trong đoạn phim cũng xuất hiện phân cảnh nổi tiếng khi người cha Mufasa dắt Simba lên đỉnh núi và dạy cậu những bài học quan trọng về cuộc đời. Một vị vua mới bắt buộc phải tự tôi luyện chính mình bằng cách trải qua sự phản bội và những thảm cảnh nơi quê hương để có thể giành lại quyền lực nơi ngai vàng.

man-nhan-voi-trailer-thu-hai-cua-sieu-pham-live-action-vua-su-tu
man-nhan-voi-trailer-thu-hai-cua-sieu-pham-live-action-vua-su-tu

Bộ phim được "nhào nặn" bởi đạo diễn Jon Favreau – người đã làm nên thành công của "Iron Man" và "The Jungle Book 2016" và kịch bản được chắp bút bởi biên kịch Jeff Nathanson. Với sự góp mặt của dàn sao hạng A Hollywood tham gia lồng tiếng như Donald Glover, James Earl Jones, Beyonce, Chiwetel Ejiofor,.. "Vua Sư Tử 2019" sẽ là một tấm vé để những người dành cả tuổi thơ với bản gốc năm 1994 sống lại trong cảm xúc đó một lần nữa.  

Phim dự kiến ra rạp ngày 19/7/2019.

 

Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hi sinh

Buổi họp báo toàn cầu của siêu phẩm tổ chức tại Los Angeles, Mỹ đã tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng về chương cuối cùng của 10 năm Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Tin khác