Màn pháo hoa mãn nhãn chưa từng có ở Sydney

20:39 31/12/2018

Chào năm mới 2019, Sydney của Australia đã có màn pháo hoa độc đáo với lượng pháo hoa kỉ lục, hiệu ứng và màu sắc mới, độc đáo.

man-phao-hoa-man-nhan-chua-tung-co-o-australia
Màn pháo hoa đón năm mới 2019 tuyệt vời ở Cầu cảng Sydney.

8,5 tấn pháo hoa với hơn 100.000 hiệu ứng riêng biệt đã được bắn lên bầu trời Cầu Cảng Sydney. Màn pháo hoa ở Sydney năm nay kéo dài khoảng 12 phút. Dù trời mưa do bão nhưng vẫn có rất đông người tới các bãi biển và công viên để chiêm ngưỡng.

Màn pháo hoa chào năm 2019 đặc sắc ở Sydney:

Trước đó, Sydney đã tổ chức đợt bắn pháo hoa sớm cho trẻ em vào lúc 21h (giờ địa phương) bởi nhiều em nhỏ không thức được đến đêm giao thừa.

man-phao-hoa-man-nhan-chua-tung-co-o-sydney
Cầu Cảng Sydney sáng rực rỡ vì pháo hoa.

Được biết, chương trình bắn pháo hoa chào năm mới đã được đầu tư tới 5, 78 triệu USD với lượng pháo hoa kỉ lục.

Ông Moore Moore, thị trưởng thành phố Sydney, tự hào chia sẻ: “Chúng tôi chắc chắn sẽ rất vui khi thấy bến cảng xinh đẹp rực sáng hơn bao giờ hết”.

 

Những màn pháo hoa chào năm mới đầu tiên trên thế giới

Người dân các khu vực phía Nam Thái Bình Dương như Samoa, New Zealand đã bước qua giao thừa năm mới cùng những màn pháo hoa chào năm mới đặc sắc.

 

10 nơi bắn pháo hoa đón năm mới hoành tráng nhất thế giới

Mỗi thành phố luôn có một chốn riêng đặc biệt để mọi người có thể cùng đoàn tụ, vui chơi và ăn mừng năm mới. 10 địa điểm dưới đây dù xa cách và có nền văn hóa khác biệt, nhưng khi thời khắc giao thừa đến, tất cả sẽ cùng thắp sáng cả bầu trời bằng những tràng pháo hoa rực rỡ nhất.

 

[LIVE] Không khí đón năm mới 2019 trên khắp thế giới: Pháo hoa đã rực sáng nhiều nơi

Những thời khắc cuối năm 2018 đã cận kề, ở khắp nơi trên thế giới, mọi người đã chuẩn bị đón năm mới 2019 sang. Mời bạn đọc theo dõi cập nhật trực tiếp không khí đón năm mới 2019 tại đây.Tin khác