Mang thai ba mà không biết, lúc chuyển dạ còn nghĩ bị đau sỏi thận

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 19/08/2019

Một người phụ nữ ở bang South Dakota, Mỹ đã bị sốc khi phát hiện ra những “cơn đau sỏi thận” mà cô đang gặp phải thực ra lại là cô đang chuyển dạ và chuẩn bị hạ sinh ba đứa trẻ, tờ Fox News đưa tin.

Các em bé nặng gần 2 kg lúc mới sinh.
Các em bé nặng gần 2 kg lúc mới sinh.

Dannette Giltz, đã là bà mẹ hai con, cho biết cô đã được đưa đến bệnh viện vào ngày 10/8 vì đau.

"Tôi đoán đó là sỏi thận vì tôi đã từng bị đau sỏi thận”, Giltz cho biết. Cô không biết mình đang mang thai ba được 34 tuần.

Cô bị sốc khi bác sĩ nói rằng cô đang sắp chuyển dạ và đó là thai đôi. Trong khi chồng Austin đang suy nghĩ về việc đặt tên cho hai con thì ai đó ở bệnh viện đã yêu cầu một chiếc chăn thứ ba - cho thấy em bé thứ ba sẽ sớm chào đời.

Cả hai vợ chồng đã vô cùng sửng sốt khi họ “đột nhiên” có ba đứa con.

Các em bé - hai gái và một trai, được đặt tên là Gypsy, Nikki và Blaze, mỗi bé nặng khoảng 4 pound (1,8 kg).

"Bạn hiếm khi thấy thai ba được thụ thai một cách tự nhiên, chứ đừng nói đến 34 tuần mà không biết. Tôi đi khám với bác sĩ với suy nghĩ sẽ phẫu thuật sỏi thận nhưng cuối cùng lại mổ đẻ”, Giltz nói.

Cặp vợ chồng hạnh phúc cho biết họ biết ơn gia đình và bạn bè của họ, và những người lạ đã tặng đồ cho con họ.

 

Cách sơ cứu khi trẻ bị gãy xương

Gãy xương là tai nạn rất dễ gặp ở trẻ nhỏ. Khi trẻ không may bị tai nạn này thì cha mẹ hãy bình tĩnh và xử lý theo các bước dưới đây nhé!

 

Những thói quen không ngờ gây ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là căn bệnh phổ biến hiện nay. Ung thư dạ dày cũng là căn bệnh gây tử vong hàng đầu. Dưới đây là những thói quen tưởng chứng vô lại nhưng lại là nguyên nhân gây ung thư dạ dày.

 

Vỡ mạch máu não là gì? Vỡ mạch máu não có cứu được không?

Vỡ mạch máu não là gì? Nguyên nhân gây vỡ mạch máu não? Vỡ mạch máu não có cứu được không? Để hiểu những thông tin này bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Tin khác