Vết máu trên áo hé lộ kẻ sát hại hai người trong đêm

15:21 06/11/2018

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, đối tượng khiến bà T. tử vong và ông K bị thương nặng tại thị trấn Trần Cao đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

45612464_638537209873440_4405420742317965312_n
Căn nhà nơi đối tượng sinh sống (màu đỏ) nằm gần căn nhà nạn nhân sinh sống (màu vàng).

Theo đó, liên quan đến vụ án mạng tại địa bàn phố Cao, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên khiến bà Nguyễn Thị Tân (67 tuổi, giáo viên về hưu) tử vong và ông Bùi Ngọc Đắc (74 tuổi, trú cùng địa chỉ) bị thương.

Theo đó, tối 5/11, sau khi để ý thấy bà Nguyễn Thị Tân vắng nhà, Đoàn Hữu Khơi (17 tuổi, trú tại cùng địa chỉ) đã đột nhập vào nhà nạn nhân để trộm cắp. Tuy nhiên, khi đang thực hiện hành vi của mình, bà Tân bất ngờ trở về và phát hiện có người đột nhập ăn trộm. Tại đây, Khơi đã ra tay sát hại người hàng xóm để bịt đầu mối.

Khi nghe tiếng kêu cứu của bà Tân, ông Bùi Ngọc Đắc (75 tuổi) liền sang xem và cũng bị Khơi ra tay hòng sát hại nhưng ông Đắc đã kháng cự và tự cứu lấy mình. Khi gây án với hai nạn nhân, đối tượng lợi dụng đêm tối tẩu thoát mà không để lại một manh mối gì.

Theo thông tin được biết, sau khi ra tay sát hại bà Tân và làm ông Đắc bị thương nặng, đối tượng đã nhảy xuống ao sau đó tẩu thoát ra ngoài cánh đồng. Trốn thoát khỏi hiện trường, Khơi đã điện thoại cho một người bạn điều khiển xe máy đến đón. Tại đây, thấy mặt mũi Khơi dính nhiều máu, người này có hỏi thì được đối tượng cho biết vừa đi đánh nhau về. Rồi người bạn của Khơi đã đèo về nhà mình để tắm rửa, thay quần áo hòng phi tang vật chứng. Tiếp đó, Khơi di chuyển về nhà để xem tình hình sự việc thế nào.

Một người dân cho hay:“Khơi còn lớn tiếng hỏi bà Tân đã chết rồi à? Ai giết? Vừa nãy còn thấy bà ấy đi tập thể dục cơ mà?. Hỏi xong những câu đó, đối tượng còn ra nói chuyện và xin thuốc lá Trưởng Công an thị trấn Trần Cao để hút như không có chuyện gì xảy ra”.

Tuy nhiên, thời điểm Khơi thoát khỏi hiện trường vụ việc với bê bết máu dính trên quần áo và mặt đã được một người dân phát hiện được. Người này đã nhanh chóng thông báo thông tin quan trọng trên cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Khơi đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi giết người. Tại cơ quan chức năng, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hưng Yên: Hai người thương vong trong đêm vì một đối tượng lạ mặt

Nghe tiếng kêu cứu từ nhà bà T, ông Đ chạy sang liền bị đối tượng lạ mặt hành hung dẫn đến thị thương nặng còn bà T đã tử vong tại chỗ.

 

Nghi phạm sát hại hai vợ chồng ở Hưng Yên khai gì ở cơ quan điều tra?

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm Đinh Công Tráng khai nhận, đã đột nhập vào nhà vợ chồng anh Trường để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Sau khi bị phát hiện anh ta sử dụng dao bầu để sát hại vợ chồng anh Trường, chị Hoa.

 

Bắt được nghi phạm sát hại hai vợ chồng ở Hưng Yên

Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt được nghi phạm sát hại hai vợ chồng anh Đặng Văn Trường (41 tuổi), chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) ở phường Hồng Châu (TP Hưng Yên, Hưng Yên).Tin khác