Maritime Bank ra mắt Tài khoản thanh toán dành riêng cho Doanh nghiệp khởi nghiệp

14:10 03/04/2018

Maritime Bank đã cho ra mắt Tài khoản thanh toán M-Startup dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) với những hỗ trợ về phí lên đến 100%, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

16.10.20_Maritimeban
Maritime Bank đã cho ra mắt Tài khoản thanh toán M-Startup dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Maritime Bank vừa ra mắt Tài khoản thanh toán M-Startup dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) với những hỗ trợ về phí lên đến 100%, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Khó khăn nhất với các doanh nghiệp khởi nghiệp thường đối mặt chính là pháp lý; nguồn vốn; quản trị nhân sự, tài chính…

Trong đó, sử dụng hiệu quả nguồn chi phí là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các Startup.

Vì vậy, việc tìm ra những giải pháp để vừa có thể tiết kiệm vừa có thể tối ưu hóa chi phí luôn là ưu tiên để doanh nghiệp đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững.

Nhằm hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ đa tiện ích tới các doanh nghiệp khởi nghiệp, Maritime Bank đã phối hợp cùng Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội (Sở KH&ĐT Hà Nội) triển khai dịch vụ mở tài khoản thanh toán trực tuyến cho doanh nghiệp.

Theo đó, Maritime Bank cung cấp Tài khoản thanh toán M-Startup – Gói sản phẩm đa tiện ích dành riêng cho các StartUp với những ưu đãi đặc biệt.

Chỉ cần đăng ký số tài khoản Maritime Bank tại website của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, doanh nghiệp sẽ ngay lập tức được sử dụng không giới hạn các ưu đãi miễn/giảm phí trong vòng 06 tháng gồm: Miễn phí quản lý tài khoản. Miễn phí thường niên/ duy trì dịch vụ M-Banking, SMS Banking năm đầu tiên, phí dịch vụ chi trả lương.ü Giảm đến 50% phí chuyển khoản liên ngân hàng.ü Giảm đến 15% phí giao dịch tiền mặt, phí kiểm đếm tại quầy.

Với những Doanh nghiệp khởi nghiệp khác, chỉ cần sử dụng tài khoản Maritime Bank, các Startup sẽ được nhận toàn bộ ưu đãi trên với mức phí chỉ 110.000VNĐ/tháng hoặc duy trì số dư bình quân tài khoản tối thiểu 100.000.000VNĐ/tháng.

 

 

Thoát nghèo nhờ bò Lục lạc vàng

Hơn 5 năm đồng hành cùng chương trình Lục lạc vàng, Trà thanh nhiệt Dr Thanh đã góp phần giúp hàng nghìn người dân vượt qua nghịch cảnh để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Câu chuyện của gia đình anh Điểu Trúc Ly ở Bình Phước cũng là một trong những điển hình của sự vươn lên thoát nghèo từ khi nhận được sự hỗ trợ của chương trình.

 

Hội sách nửa giá tại Hà Nội

Hơn 3.000 đầu sách và 60.000 ấn bản được giảm giá 50% trong hội sách nửa giá.

 

Hoàn tiền 2 triệu đồng khi đặt vé bay qua thẻ tín dụng Maritime Bank

Lên kế hoạch đặt vé máy bay Vietnam Airlines ngay hôm nay để được hưởng siêu khuyến mãi “Chào hè 2018” và nhận hoàn tiền 30% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa.Tin khác