Martin Lò: 'Tôi thường đi uống cafe với đồng đội để học cách hòa nhập'

20:27 02/06/2019

Cầu thủ Martin Lò đã có những chia sẻ trước tuyền thông trong lần đầu tiên tập luyện trên tuyển U23 Việt Nam.

martin-lo-toi-di-uong-cafe-de-hoa-nhap
Cầu thủ Việt kiều Martin Lò.

Chiều 2/6, tuyển U23 Việt Nam có buổi tập thứ hai tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar.

Trong buổi tập này, HLV Kim Han-yoon đã cử cầu thủ Martin Lò trả lời phỏng vấn truyền thông. "Khi biết tin mình được chọn vào U23 Việt Nam lần này, tôi đã báo cho bố mẹ và gia đình đầu tiên", Martin Lò mở đầu.

"Dù đây là lần đầu tiên lên tuyển nhưng tôi thấy không hề bỡ ngỡ. Hôm nay tôi được giao tập ít hơn đồng đội vì hôm qua chúng tôi thi đấu cho CLB", cầu thủ sinh năm 1997 có bố mẹ người Việt Nam nhưng sinh ra và lớn lên tại Australia nói

Trước câu hỏi về sự khác nhau giữa những bài tập của HLV Kim Han-yoon và CLB Phố Hiến, cầu thủ Việt kiều tiết lộ, bài tập ở U23 Việt Nam cũng giống với giáo án mà HLV giao cho anh và đồng đội ở Phố Hiến FC.

Trước câu hỏi về việc làm thế nào để hòa nhập với đồng đội khi lên tuyển, Martin Lò tiết lộ: ''Tôi vẫn cố gắng nói chuyện nhiều hơn với các đồng đội. Thường thì tôi và một số cầu thủ tập xong thì vẫn hay đi uống cafe".

Chia sẻ về mục tiêu của mình khi chọn Việt Nam để thi đấu chuyên nghiệp, Martin Lò chốt lại: ''Tôi tự tin vào khả năng của mình. Lúc về Việt Nam thì mục tiêu của tôi là được lên đội U23 vì tôi có đủ sức khỏe để tập luyện tốt cộng thêm việc tôi về đây được mấy tháng rồi nên cũng dần quen được với môi trường".

 

Văn Toàn bất ngờ được giao chức vụ đội phó tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019

Sáng 2/6, HLV Park Hang-seo đã chỉ định ban cán sự của tuyển Việt Nam ở King’s Cup 2019 ngay khi vừa đặt chân tới Thái Lan.

 

Tuyển Việt Nam có mặt tại Buriram, kết thúc hành trình dài 24 tiếng

Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại khách sạn Modena (Buriram) lúc 14h ngày 2/6, khép lại hành trình di chuyển kéo dài khoảng 24 tiếng để tới địa điểm tổ chức King’s Cup 2019.Tin khác