Mâu thuẫn của hai quản lý được giải quyết, Saint và Perth có tiếp tục đóng 'Love by chance' phần 2 không?

11:07 01/11/2018

Thông tin này đã khiến người hâm mộ bộ phim "Love by chance" thở phào nhẹ nhõm.

mau-thuan-cua-hai-quan-ly-duoc-giai-quyet-saint-va-perth-co-tiep-tuc-dong-love-by-chance-phan-2-khong
Đạo diễn "Love by chance" khẳng định giữ nguyên dàn diễn viên cho phần 2.

Mới đây, P’Big, quản lý của nam diễn viên “Love by chance” Perth Tanapon đã lên tiếng về mâu thuẫn với quản lý của Saint Suppapong. Anh viết trên trang cá nhân: “Xin cảm ơn tất cả những lời phê bình và động viên của mọi người trong thời gian qua. Tôi đã im lặng vì nghĩ rằng mọi chuyện rồi sẽ qua. Nhưng không ngờ nó càng ngày càng xấu đi.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến anh Keng (quản lý của Saint), Saint, gia đình và người hâm mộ của em. Tôi đã trò chuyện thẳng thắn với anh Keng để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Chúng tôi sẽ quay lại làm việc chung và nhận lời tham gia các sự kiện cặp đôi.

Từ bây giờ, tôi sẽ đảm nhận trách nhiệm xây dựng hình ảnh cho 6 diễn viên trong phim “Love by chance”. Về việc có thông tin ghép đôi Perth với Mark, tôi mong mọi người nhìn theo hướng anh em. Trong thời gian qua, nếu hình ảnh của 2 em xuất hiện có gì không phù hợp, tôi cũng xin lỗi một lần nữa.

Tôi tin rằng từ bây giờ mọi chuyện sẽ được cải thiện. Cả đoàn phim từ đạo diễn, nhà sản xuất, các em diễn viên, đội ngũ nhân viên đã đổ rất nhiều mồ hôi, công sức để gửi đến khán giả những thước phim hoàn hảo nhất có thể. Vì thế mong mọi người luôn ủng hộ “Love by chance” và theo dõi sự trưởng thành của các em diễn viên sau này”.

Mâu thuẫn giữa hai quản lý đã khiến người hâm mộ bộ phim “Love by chance” như ngồi trên đống lửa suốt nhiều ngày qua vì lo lắng tình cảm giữa Saint và Perth rạn nứt. Tuy nhiên với thông tin này, khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm. Cặp đôi đam mỹ này sẽ tiếp tục sánh vai bên nhau trong các sự kiện đồng thời có thể cùng nhau đóng "Love by chance" phần 2.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết hai quản lý của diễn viên chính là Saint Suppapong và Perth Tanapon trong bộ phim đam mỹ đình đám “Love by chance” đang xảy ra mâu thuẫn. Họ thường xuyên “lời qua tiếng lại” trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều khán giả lo ngại tình cảm giữa Saint và Perth sẽ vì thế mà ảnh hưởng.

Trao đổi với tờ Daradaily, P.New, đạo diễn của “Love by chance” nói rằng anh đã nhiều lần cố gắng trò chuyện với cả hai quản lý nhưng tranh cãi vẫn không có dấu hiệu dịu đi. Đồng thời P.New cũng khẳng định: “Cuộc họp fan của hai diễn viên Saint Suppapong và Perth Tanapon sẽ vẫn diễn ra bình thường theo đúng kế hoạch. Tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho phần 2 nhưng chắc chắn sẽ không đổi dàn diễn viên này”.

 

Cơ hội nào cho hôn nhân đồng giới ở Trung Quốc?

Với chiến dịch này liệu rằng hôn nhân đồng giới có thể được hợp pháp hóa tại Trung Quốc hay không?

 

Gần 1500 người Malaysia bị 'chữa trị' đồng tính bằng những phương pháp này

Theo một quan chức cấp cao của chính phủ Malaysia, 1500 người đồng tính ở đất nước này đã được đưa về "con đường đúng đắn".

 

Đạo diễn 'Love by chance' nói về mâu thuẫn giữa hai quản lý của Saint và Perth

Quản lý của hai diễn viên chính phim "Love by chance" đang xảy ra mâu thuẫn khiến fan lo lắng.Tin khác