Níu kéo người tình bất thành, người đàn ông đổ xăng tự thiêu khiến 4 người bị bỏng nặng

21:36 16/09/2018

Bị "người tình" từ chối kéo dài mối quan hệ, người đàn ông ôm và bịt miệng bạn gái sau đó đổ xăng tự thiêu.

mau-thuan-tinh-cam-nguoi-dan-ong-om-nguoi-tinh-tu-thieu-khien-4-nguoi-bi-bong-nang
Hiện trường vụ việc.

Chiều 16/9, một lãnh đạo UBND xã Kiến Thành (huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông) cho biết, vào sáng cùng ngày, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người dùng xăng tạt vào 1 phụ nữ rồi châm lửa thiêu khiến 4 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng ngày 16/9, trong lúc chị Trần Thị Bé (SN 1979, tạm trú tại thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp) dậy chuẩn bị đồ để bán bún thì bất ngờ bị Nguyễn Viết Hùng (SN 1973, trú tại thôn 2, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp) dùng xăng tạt vào người.

Sau đó, Hùng ôm chặt và bịt miệng chị Bé không cho kêu cứu rồi dùng lửa châm vào người tự thiêu.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội.

Ngay sau đó, bà Trương Thị Kính (SN 1954) và Trần Mỹ Duyên (SN 2003) phát hiện được nên lao vào dập lửa.

Lúc này, ngọn lửa cũng làm bà Kính và Cháu Duyên bị bỏng nặng phần tay và chân.

Các nạn nhân sau đó đã được người dân và lực lượng chức năng hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, bệnh viện tiếp nhận 4 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng.

Tuy nhiên, sau khi nhận viện, hai trường hợp Nguyễn Viết Hùng và Trần Thị Bé bị bỏng trên 90%, bệnh viện truyền nước, bù dịch và giảm đau.

Sau khi hệ tuần hoàn hô hấp ổn định cả hai bệnh nhân tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) tiếp tục cấp cứu.

Được biết, Hùng và chị Bé có mối quan hệ tình cảm với nhau. Gần đây, chị Bé từ chối kéo dài mối quan hệ trên nhưng Hùng không đồng ý. Sau đó, Hùng thường xuyên có nhiều hành động đe dọa đến tính mạng của chị Bé.

 

Bác sĩ Hoàng Công Lương tin mình vô tội, tiếp tục khiếu nại kết luận điều tra bổ sung lần 2

Bác sĩ Hoàng Công Lương cho rằng bản thân không có tội trong vụ án chạy thận làm 9 người chết vì thế đã tiếp tục làm đơn khiếu nại kết luận điều tra bổ sung lần 2.

 

Chặn đứng xe ô tô chở 600 chai rượu lậu

Một chiếc xe ô tô từ bến xe Đông Hà vào Huế vận chuyển 600 chai rượu ngoại không có hoá đơn chứng từ bị công an Huế bắt giữ.



Tin khác