Mâu thuẫn trong lúc đòi tiền trả góp, thanh niên bị chém tử vong ở TP HCM

19:59 18/06/2018

Đến hạn thanh toán tiền trả góp nên Tuấn đến gặp bà B. để lấy tiền thì bị con bà B. dùng hung khí chém tử vong.

mau-thuan-trong-luc-doi-tien-tra-gop-thanh-nien-25-tuoi-bi-chem-tu-vong-o-tp-hcm
Tuấn bị chém tử vong.

Ngày 18/6, Công an huyện Hóc Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM điều tra vụ án mạng trên địa bàn khiến một thanh niên bị chém chết.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Tuấn (25 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM).

Theo công an, Tuấn cho bà B. vay tiền và trả góp. Ngày 16/6, đến hạn thanh toán, nên Tuấn gọi bà B. ra ngoài để trả tiền.

Tuy nhiên bà B. hẹn Tuấn đến quán nước gần nhà thuộc xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn để gặp và đưa tiền. Lúc này, Nguyễn Tuấn Lâm (45 tuổi, ngụ xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn là anh em ruột với bà B.) đến nói với Tuấn và đề nghị được mượn tiền.

Tuy nhiên khi trao đổi thì Lâm cho rằng tiền lời phải trả quá cao nên hai bên cự cãi. Tuấn liền rút dao trong người ra truy đuổi để chém Lâm, còn bà B. chạy vào nhà hàng xóm để lánh nạn.

Sau đó, Phạm Văn Hận (30 tuổi, quê Tây Ninh, tạm trú Hóc Môn, TP.HCM, con bà B.) thấy Lâm bị truy đuổi nên Hận dùng ly bia ném vào Tuấn.

Tuấn bị ném liền ngay lập tức đổi mục tiêu từ người cậu sang người cháu. Thấy đối thủ hung khí, Hận bỏ chạy vô nhà lấy ra một con dao dài hơn 1 mét (tính cả cán) xông ra tìm thì thấy Tuấn đang đứng trước ngôi nhà không số gần đó nên xông vào đánh nhau quyết liệt.

Tuấn thấy đối thủ xông tới nên thủ thế vung dao chém nhưng không trúng, liền đó Hận liền cầm con dao bằng cả hai tay chém xả vào đối thủ khiến người này gục ngay tại chỗ, tử vong.

Biết Tuấn đã tử vong nên sau đó Hận đến công an đầu thú. Công an đang điều tra, làm rõ sự việc.

 

Hàng loạt siêu mẫu, Hoa hậu đổ bộ lên thảm đỏ VIFW Xuân Hè 2018, không ngại ngần 'chặt chém nhau'

Đến hẹn lại lên, từ 19/4/2018 đến 22/4/2018, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 sẽ được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ là một sân chơi, sự kiện văn hóa – thời trang mang đẳng cấp quốc tế, hấp dẫn với những tín đồ thời trang cũng như giới mộ điệu trong và ngoài nước.

 

Gần 30 giang hồ chém nhau loạn xạ, 3 người bị thương nặng

Hai băng nhóm giang hồ xảy ra mâu thuẫn nên đã kéo khoảng 30 thanh niên xăm trổ đến đường số 49 để thanh toán khiến 3 người nhập viện.

 

Mâu thuẫn chồng chất, hàng xóm chém nhau kinh hoàng

Do mâu thuẫn, ông Xìu dùng dao chém trọng thương người hàng xóm là ông Huy. Trước đó, ông Huy cũng đã dùng chiếc bồ cào bổ vào mặt làm ông Xìu mù 1 mắt, vỡ xương quai hàm; còn con ông Xìu chém trọng thương ông Huy.Tin khác