Máy bay chở Hoàng tử Harry và Công nương bị sét đánh

21:58 14/10/2018

Máy bay chở Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan đã may mắn vượt qua nguy hiểm khi bị sét đánh trên đường tới Hà Lan.

may-bay-cho-hoang-tu-harry-va-cong-nuong-bi-set-danh
Chiếc máy bay Dassault Falcon 7X (Ảnh: Dailymail)

Theo Dailymail, sự việc xảy ra hôm 21/9 khi chiếc máy bay Dassault Falcon 7X chở Hoàng tử Harry và Công nương Meghan tới thủ đô Amsterdam, Hà Lan để tận hưởng kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày.

Một tia sét với điện thế ước tính khoảng 30 triệu Vol đã đánh trúng mũi máy bay, suýt trúng vào thiết bị định vị quan trọng của máy bay. Tuy nhiên, phi công đã tìm cách hạ cánh an toàn máy bay xuống sân bay Schiphol ở Amsterdam và may mắn không có ai bị thương. Trong khi đó, chiếc máy bay cần được sửa chữa và kiểm tra an toàn trong 9 ngày.

Tại Amsterdam, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã tham dự một bữa tiệc với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng.

 

Nữ hoàng Anh 'bất lực' nhìn ông Trump phạm quy tắc Hoàng gia

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã vi phạm các quy tắc Hoàng gia tới 2 lần trong cuộc diện kiến Nữ hoàng Anh Elizabeth II hôm 13/7.

 

70.000 người mừng sinh nhật 100 tuổi của Không quân Hoàng gia Anh

Bầu trời thủ đô London, Anh, trở thành sân khấu trình diễn của 100 máy bay các loại qua các thời kỳ lịch sử và phát triển của Không quân Hoàng gia.

 

Thực đơn tiệc cưới Hoàng gia Anh có những gì?

Đầu bếp hoàng gia Mark Flanagan cho biết Hoàng tử Harry cùng hôn thê của mình đã vào bếp và tận tay chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho tiệc cưới diễn ra vào ngày 19/5.Tin khác