Máy bay Ethiopia chở 157 người bị rơi chỉ 6 phút sau khi cất cánh

Theo Đức An / Sức Khoẻ Cộng Đồng 16:30 10/03/2019

Chuyến bay ET 302 của hãng hàng không Etopian Airlines đến Nairobi chở 149 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn đã gặp nạn vào 08h44 sáng nay.

may-bay-hang-khong-ethiopia-cho-157-nguoi-roi-chi-sau-6-phut-cat-canh
Một chiếc máy bay Boeing 737-800 của hãng hàng không Etopian Airlines tại sân bay quốc tế Bole ở thủ đô Addis Ababa của Ethiopia.

Theo Reuters, Hãng hàng không Etopian cho biết chuyến bay đã bị rơi với 149 hành khách và tám thành viên phi hành đoàn

Được biết, chuyến bay ET 302 đã bị rơi gần thị trấn Bishoftu, cách thủ đô Addis Ababa 62 km về phía Đông Nam, người phát ngôn của hãng hàng không này cũng xác nhận chiếc máy bay này là một chiếc Boeing 737-800 MAX và vụ tai nạn đã xảy ra 8h44 sáng chỉ 6 phút sau khi cất cánh. 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Tài khoản Twitter chính thức của Thủ tướng Ethiopia đã gửi lời chia buồn tới gia đình của những người gặp nạn trên chiếc máy bay Boeing 737 của hãng hàng không Etopian.

 

Xâm phạm không phận, thêm máy bay Pakistan bị quân đội Ấn Độ bắn hạ

Tờ India Express dẫn lời Bộ Quốc phòng Ấn Độ cho hay, không quân nước này đã bắn hạ một máy bay không người lái của Pakistan do xâm phạm không phận quốc gia.

 

Ấn Độ hạ máy bay không người lái của Pakistan, Pakistan ngăn tàu ngầm Ấn Độ

Cuộc xung đột giữa Ấn Độ và Pakistan tiếp tục có những diễn biến mới. Hôm qua, Ấn Độ đã hạ máy bay không người lái của Pakistan, trong khi đó phía Pakistan công bố ngăn thành công tàu ngầm Ấn Độ xâm phạm lãnh hải nước này.

 

Ngồi cạnh người béo trên máy bay, hành khách đòi 150 USD

Trong chuyến bay gần đây, một hành khách béo phì người Mỹ đã phải trả cho người ngồi bên cạnh 150 USD chỉ vì anh ta quá béo khiến người kia cảm thấy thiếu thoải mái.Tin khác