'Mây mưa' khi đang lái xe, cặp đôi gặp kết cục bất ngờ

21:00 17/11/2018

Khi đang "mây mưa" trong xe ô tô đang di chuyển, chiếc xe đột ngột mất lái và đâm sầm vào một biển chỉ dẫn giao thông bên đường.

Vào ngày 11/11 vừa qua, một cặp đôi bị bắt gặp vừa “mây mưa” vừa lái xe trên cầu vượt Macanhan, thuộc làng Barangay, thành phố Cagayan de Oro, Philippines. Theo một số nhân chứng, họ nhìn thấy một cặp đôi đang “ân ái” trong chiếc xe ô tô bán tải đang di chuyển trên đường với tốc độ khá nhanh.

Cặp đôi “mây mưa” trên chiếc xe ô tô đang di chuyển mà không để ý tới xung quanh.Cặp đôi “mây mưa” trên chiếc xe ô tô đang di chuyển mà không để ý tới xung quanh.

Chỉ vài phút sau đó, chiếc xe của cặp đôi bị mất lái và đâm sầm vào một biển chỉ dẫn giao thông bên đường. May mắn thay, người đàn ông đã kịp đạp phanh nên cặp đôi chỉ bị thương nhẹ. Cú va chạm đã làm gãy biển chỉ dẫn và đầu xe bị hư hỏng nhẹ.

Cảnh sát thành phố Cagayan de Oro cho biết, những nhân chứng kể lại rằng, khi vụ tai nạn xảy ra, cặp đôi bước xuống xe trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân, tâm trạng vô cùng hoảng hốt và sợ hãi. Cảnh sát cũng tiết lộ người đàn ông 28 tuổi và cô gái mới 19 tuổi.

Đầu xe bị hư hỏng sau khi đâm vào biển chỉ dẫn.Đầu xe bị hư hỏng sau khi đâm vào biển chỉ dẫn.

Teddy Sabugaa, giám đốc thành phố Cagayan cho biết, ông đã yêu cầu cặp đôi này phải đền bù cho chiếc biển báo giao thông bị hư hỏng, bởi đó là tài sản công của chính quyền thành phố.

 

Nghị viện châu Âu yêu cầu Amazon ngừng bán sản phẩm gắn biểu tượng Liên Xô cũ

Một số thành viên của Nghị viện Châu Âu đã liên hệ với Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Amazon, Jeff Bezos đề yêu cầu tập đoàn này ngừng bán các sản phẩm liên quan đến biểu tượng Liên Xô với lý do nó làm tổn thương các nạn nhân của chế độ này, theo một lá thư mở của họ ghi rõ.

 

Phụ huynh tặng cô giáo của con 1 chiếc ô tô để bày tỏ tấm lòng

Biết tin cô giáo của con gái mình phải đi xe buýt tới trường, một phụ huynh ở Mỹ đã quyết định tặng cô cả một chiếc xe hơi.

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/may-mua-khi-dang-lai-xe-cap-doi-gap-ket-cuc-bat-ngo-4074977.htmlTin khác