MC Cao Vy là ai?

15:21 06/09/2018

MC Cao Vy là ai? Cao Vy sinh năm 1997 và được biết tới với vai trò là nữ MC nổi tiếng và xinh đẹp trong làng showbiz Việt.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Mc Cao Vy là ai
MC Cao Vy là ai? Cao Vy sinh năm 1997 cô nàng này được khán giả biết tới với vai trò là nữ MC nổi tiếng và xinh đẹp của Việt Nam

MC Cao Vy là ai? Cao Vy sinh ngày 30/7/1997, cô được biết đến với vai trò MC nữ xinh đẹp nổi tiếng Việt Nam. Cô từng là nữ sinh trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình 2 và cũng là thí sinh may mắn đầu tiên được đồng ý lời tỏ tình trong chương trình "Vì yêu mà đến". Kết thúc đẹp như mơ, mối tơ duyên đầu tiên của "Vì yêu mà đến" được Cao Vy và MC Quang Bảo dệt nên sau màn thổ lộ đậm chất ngôn tình.Là cô gái tự tin, Cao Vy bắt đầu phần tự sự dí dỏm và thông minh.

Cao Vy tự giới thiệu bản thân giống như một cây xương rồng, bên ngoài mạnh mẽ, cứng rắn nhưng sâu thẳm bên trong tâm hồn lại rất dễ rung động. Câu chuyện bỏ lửng của Cao Vy khiến dàn nam thần tò mò và thích thú.

Cường Seven nhận xét: "Em ví mình giống như một cây xương rồng, cây xương rồng rắn rỏi mọc được ở cả những nơi khô cằn, đây là một điều rất đáng quý ở em". Chàng trai ít nói nhất chương trình Tiến Đạt không ngần ngại tiến lên tặng hoa Cao Vy và chúc cô may mắn trong phần tỏ tình.

mc-cao-vy-la-ai
MC Cao Vy là ai? MC Cao Vy được khán giả quan tâm nhiều hơn qua chương trình 'Vì yêu mà đến' khi đống ỳ tỏ tình với MC Quang Bảo

MC Cao Vy là ai? Cô thú nhận rất thích giọng nói ấm áp của MC điển trai Quang Bảo. Do đặc thù công việc của Quang Bảo phải nói rất nhiều nên Cao Vy đã chuẩn bị một phần tắc ngâm mật ong khiến chàng nam thần vô cùng cảm động. Không chỉ vậy, Cao Vy còn tặng Quang Bảo một chiếc vòng tay mang lại bình an và sức khỏe.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

MC Quang Bảo bị thu hút về từ khóa "mật ngọt chết ruồi". Cao Vy tự giới thiệu đó chính là vị ngọt tựa mật ong của mình, nó khác vị ngọt của đường và đề nghị các chàng trai của "Vì yêu mà đến" nên thử qua mùi vị này. MC Quang Bảo nhanh chóng chấp nhận khiêu vũ cùng Cao Vy.

Quang Bảo cho biết đây là lần đầu tiên khiêu vũ: "Em không biết nhảy, anh cũng không biết luôn nhưng anh sẵn sàng khiêu vũ cùng em". Sau khi trút hết nỗi lòng, nữ sinh trường Cao đẳng Phát thanh truyền hình thổ lộ "Hãy đến và mang em đi".

Nụ cười hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt Cao Vy khi MC Quang Bảo ngỏ lời: "Anh không dám hứa là sẽ đi một đoạn đường dài vì cả hai chênh lệch tuổi tác nhưng việc cùng em ngắm biển, ăn uống đâu đó thì anh nghĩ mình làm được". Hai người nắm chặt tay cùng nhau rời khỏi chương trình. Đây là cái kết hạnh phúc được khán giả chờ đợi đã lâu trong chương trình "Vì yêu mà đến".Tin khác