Cát Tường bật khóc, tiết lộ bị nhà sản xuất 'Bạn muốn hẹn hò' cắt hợp đồng

Theo Suzy / Sức khỏe cộng đồng 09:49 16/05/2019

Trong buổi livestream giao lưu với khán giả mới đây, MC Cát Tường đã chia sẻ về lý do ngừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò".

Nam Thư thay thế Cát Tường trong show
Nam Thư thay thế Cát Tường trong show "Bạn muốn hẹn hò". 

Những tập phát sóng mới đây của "Bạn muốn hẹn hò" gây ra tranh cãi lớn trong dư luận. Đa số người xem chỉ trích MC mới - Nam Thư dẫn kém duyên, quá lố và yêu cầu nhà sản xuất đưa Cát Tường trở lại. 

Việc Cát Tường đột ngột ngưng dẫn chương trình đã gắn bó suốt 6 năm qua khiến không ít người bất ngờ và tò mò. Mới đây, trong buổi livestream với người hâm mộ, nữ MC cho biết ban tổ chức muốn chọn gương mặt mới nên quyết định cắt hợp đồng với cô. 

Cát Tường chia sẻ trong livestream mới đây.
Cát Tường chia sẻ trong livestream mới đây.

"Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt (hợp đồng) của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình", Cát Tường tâm sự, "Show Hẹn ăn trưa tôi đã làm từ năm ngoái, nhưng bây giờ họ nói vì tôi đã làm chương trình khác nên họ mời người khác làm Bạn muốn hẹn hò"

Cựu MC "Bạn muốn hẹn hò" không giấu được nỗi nghẹn ngào, rơi nước mắt chia sẻ: "Tôi làm đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm". 

Việc dừng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò" khiến Cát Tường phải tìm hướng hoạt động nghệ thuật mới. Cô dự tính sẽ thu âm một album để trở lại ca hát trong thời gian tới. 

Cát Tường - Quyền Linh 
Cát Tường - Quyền Linh 

Trước những lời chia sẻ của Cát Tường, đại diện nhà sản xuất "Bạn muốn hẹn hò" khẳng định giữa nữ MC và ê-kíp không hề xảy ra mâu thuẫn nào. 

"Hẹn ăn trưa hay Bạn muốn hẹn hò đều là show của bên tôi. Hẹn ăn trưa nâng thời lượng phát sóng từ 1 tháng hai số lên mỗi buổi trưa hàng ngày. Chị Tường vẫn dẫn show đó từ năm ngoái đến nay và chúng tôi luôn muốn chị Tường tập trung dẫn show ấy", đại diện nhà sản xuất nói thêm. 

Dù rất buồn khi khán giả không hài lòng về MC mới nhưng phía nhà sản xuất vẫn mong công chúng đón nhận sự thay đổi và cố gắng của ê-kíp. 

"Bạn muốn hẹn hò" là chương trình được đông đảo khán giả yêu thích với format se duyên cho những người mong muốn tìm tình yêu trên cả nước. Suốt hơn 500 tập, Quyền Linh - Cát Tường được coi là ông mai - bà mối "mát tay" nhất tạo dựng lên sự thành công của chương trình. 

 

Nam Thư bị chỉ trích khi thay thế Cát Tường làm MC của 'Bạn muốn hẹn hò'

Số phát sóng mới đây của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" gây bất ngờ với sự xuất hiện của Nam Thư ở vị trí MC thay cho "bà mối" Cát Tường trước đó. 

 

Tìm thấy tình yêu thất lạc sau 4 năm nhờ 'Bạn muốn hẹn hò', chàng trai nói một câu khiến cô gái đồng ý kết hôn ngay lập tức

Khi Thoa mới 18 tuổi, Tài vừa ngoài 20, họ gặp và yêu nhau. Vì những lý do riêng, họ lạc nhau suốt 4 năm sau đó. Cách đây 5 tháng, Thoa đăng bài giao lưu lên group "Bạn muốn hẹn hò" nêu những điều mình cần ở một người bạn đời. Đúng lúc đó, Tài xuất hiện.

 

Vụ người chơi mạo danh công an tại chương trình Bạn muốn hẹn hò

Vụ người chơi mạo danh công an tại chương trình Bạn muốn hẹn hò đang được cơ quan công an tỉnh Bến Tre vào cuộc điều tra và làm rõ. Theo lời khai của đối tượng này thì mục đích giả...

Tin khác