Bình luận về clip nóng của hotgirl, MC Phan Anh nhận 'gạch đá' trên MXH

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:01 13/04/2019

Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng khi MC Phan Anh bình luận chuyện tình dục nhân việc hotgirl bị lộ clip nóng.

mc-phan-anh-bi-chi-trich-vi-binh-luan-clip-sex-cua-hotgirl
MC Phan Anh bị chỉ trích vì bình luận sự việc của hotgirl bị nghi lộ clip riêng tư.

Mạng xã hội đang xôn xao vì một clip nóng được cho là của một hotgirk khá nổi tiếng được phát tán. Trong khi nhân vật chính im lặng và khóa Facebook thì bất ngờ, MC Phan Anh lại lên tiếng về việc này.

“4 phút hay 40 phút? Chậm hay mau? Quan trọng là đẩy đối tác lên đỉnh bao lần, bao lâu. Anh em đừng vội chê người ta như thế!”, MC Phan Anh chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân.

Vì quá bất ngờ trước phát ngôn của MC sinh năm 1981, nhiều người cho rằng anh bị hack Facebook. Tuy nhiên, Phan Anh đã khẳng định chính anh đăng bài.

Nghệ sĩ nổi tiếng đưa quan điểm: “Chuyện tình dục là phạm trù bình thường và quan trọng của đời sống. Gối chăn thăng hoa hay không phụ thuộc vào kỹ năng, phụ thuộc vào sự hoà hợp của hai cá thể, miễn là người trong cuộc lên đỉnh.

Nhanh, chậm, dài, ngắn, cong, vẹo… chả quan trọng. Quan trọng là lên đỉnh. Thế nên, mình viết stt này dành cho một số anh em đang chê cười người ta yếu sinh lý công khai”.

mc-phan-anh-bi-chi-trich-vi-binh-luan-clip-sex-cua-hotgirl
Dòng trạng thái gây bão của MC Phan Anh.

Khi được hỏi về việc cợt nhã hotgirl lộ ảnh sex, MC Phan Anh cho biết: “Rất tiếc là lúc nãy viết vội, có một số bạn nghĩ rằng mình mang chuyện này ra đùa cợt. Mình không đùa, mà mình nhắc lại là mình viết cho một số anh em đang chê cười chuyện riêng tư của người ta một cách công khai.

Mình không bênh, không vùi dập, và cũng không bàn thêm chuyện người ta nữa. Câu chuyện trend của chiều nay xin phép dừng tại đây!”.

Ngay sau đó, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng vì một MC có tiếng tăm như Phan Anh lại “dựa hơi” và nói chuyện quá “thô thiển”, thậm chí là “dơ bẩn”. Rất đông người nói rằng họ sẽ ngừng theo dõi MC nổi tiếng.

Tuy vậy, vẫn có bình luận nói rằng đây là chuyện bình thường và MC Phan Anh có quyền đưa quan điểm.

Liên lạc với Phan Anh, anh thẳng thắn trả lời vấn đề: “Cười cợt phụ nữ khi họ bị tai nạn ư? Không bao giờ tôi có ý đó ở trong đầu. Việc có sử dụng vài từ hơi bị bỗ bã quá khiến một số người hiểu lầm nên tôi đã phải chỉnh lại bài đăng. Tôi nhắc lại như đã ghi trên status: tôi không bênh, không vùi dập, và không thấy cần mất thời gian vào chuyện của người ta nữa”.

Về chuyện người hâm mộ thất vọng vì Phan Anh đề cập đến chuyện tình dục công khai, anh phát biểu: “Người hâm mộ hay ai thì cũng có nhiều quan điểm khác nhau. Có người thất vọng, có người ủng hộ, có người phản đối. Tôi tôn trọng mọi ý kiến trao đổi văn minh, sử dụng từ ngữ văn hoá.

Liên quan đến clip này, điều duy nhất tôi muốn chia sẻ là tôi không ủng hộ việc nhiều người xem rồi giễu cợt người đàn ông đó yếu sinh lý. Chuyện làm thế nào để lên đỉnh, hay thăng hoa là chuyện riêng của mỗi người, lâu, hay chậm cũng là chuyện của họ. Chúng ta nên tránh bình luận công khai”.

 

Không thể nhận ra cô con gái Bo của MC Phan Anh ngày nào giờ đã thật cá tính

Bé Bo đáng yêu ngày nào cùng MC Phan Anh tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" giờ đã thành một cô gái xinh xắn, cá tính với tài khoản Instagram có cả ngàn lượt theo dõi.

 

MC Phan Anh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan

Những người đẹp đã qua các vòng sơ tuyển, bán kết để bước vào những vòng tranh tài cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ 2018 đang được trải nghiệm những hoạt động thú vị ở mảnh đất chùa vàng Thái Lan.

 

Hoa hậu Hải Dương khoe nhan sắc ‘không tuổi’ cạnh MC Phan Anh sau ồn ào mất facebook triệu đô

Sau ồn ào mất facebook triệu đô với hàng trăm ngàn người theo dõi, Hoa hậu Hải Dương tái xuất khoe nhan sắc ‘không tuổi’ cùng body quyến rũ cạnh MC Phan Anh.

Tin khác