MC Thanh Bạch ngầm đáp trả vợ cũ Xuân Hương: 'Người nổi tiếng mà không gặp phải sóng gió, thị phi thì mới là chuyện lạ'

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:22 29/10/2019

MC Thanh Bạch thu hút sự chú ý trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Gương mặt thân quen 2019” sau ồn ào với vợ cũ Xuân Hương.

mc-thanh-bach-ngam-dap-tra-vo-cu-xuan-huong-nguoi-noi-tieng-ma-khong-gap-phai-song-gio-thi-phi-thi-moi-la-chuyen-la
MC Thanh Bạch ngầm lên tiếng sau những ồn ào với vợ cũ Xuân Hương.

Thời gian qua, MC Thanh Bạch được nhắc tới rất nhiều trên mạng xã hội sau khi nghệ sĩ Xuân Hương tung ra 10 kỳ tố cáo ông đối xử tàn nhẫn với vợ cũ khi hai người còn sống chung.

Chưa hết, vợ cũ Xuân Hương còn tiết lộ những chuyện động trời về “giới tính thật” của MC Thanh Bạch. Nhưng mặc cho những ồn ào bủa vây, MC Thanh Bạch chọn cách im lặng, không hề lên tiếng bất cứ điều gì.

Mới đây, MC Thanh Bạch đã xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Gương mặt thân quen” mùa 7. Từ chối trả lời về những phát ngôn của nghệ sĩ Xuân Hương, nhưng nam MC sinh năm 1959 quê Vĩnh Long đã bày tỏ quan điểm của bản thân về những sóng gió, thị phi trong showbiz.

Không trực tiếp nhắc tới Xuân Hương, nhưng tất cả ngầm hiểu, đây là cách MC Thanh Bạch đáp trả vợ cũ sau những rắc rối bủa vây vừa qua.

“Nếu là người nổi tiếng mà không có sóng gió của thị phi thì mới là chuyện lạ. Bạn càng nổi tiếng thì cũng giống như chuyện dân gian có câu Càng cao danh vọng càng dài gian nan”. Tất cả những điều đó là quy luật tất yếu mà mình phải hiểu.

Chẳng hạn các thí sinh của chúng ta chưa gặp vấn đề gì khi họ chưa nổi tiếng lắm nhưng đến 3 năm sau, khi họ nổi bừng bừng lên, độ cao của họ càng lớn thì sóng gió của họ càng mạnh. Nếu mình vẫn vững vàng tay lái như câu “vàng thật không sợ lửa” thì người hại không có chết, trời hại mới chết. Sống làm sao mà để trời hại thì lúc đó có giỏi, có tài, có hay cũng bằng không thôi.

Cho nên, tất cả những điều đó, cái gì mình có lỗi thì ăn năn, sám hối, còn cái gì mình không có lỗi thì thời gian sẽ trả lời. Không có gì phải vội vàng hết, hãy xem đó là động lực để sáng tạo mạnh hơn, mới hơn và hấp dẫn hơn nữa”, MC Thanh Bạch chia sẻ.

MC Thanh Bạch cũng giải thích lý do vì sao im lặng suốt thời gian qua: “Thật ra, tôi cũng bắt chước người xưa. Ngày xưa Thị Kính có dám nói gì đâu. Thị Mầu cũng thế mà, ngày xưa mọi chuyện đồn ầm ĩ khiến cái chùa lặng thinh không ai đến viếng nữa nhưng nhà sư cũng đâu nói gì. Rồi khi đứa bé lên 3, thấy con xinh quá lại xin con về thì mọi người cũng chỉ nói “Thế à”, từ “Thế à” là một bài học lưu truyền trong dân gian mà tôi thấy nên học hỏi.

Thật sự trong 1 giai đoạn nào đó, việc đúng sai trên hành tinh này nó không còn ý nghĩa nào nữa bởi vì hồi trước người ta tin trái đất hình vuông, bây giờ mình biết trái đất hình tròn.

Chẳng lẽ niềm tin ngày xưa trái đất hình vuông là sai sao? Nó rất đúng với trình độ của con người thời bấy giờ…Cho nên, điều đúng hay sai nó tùy thuộc vào thời điểm và góc nhìn. Tại sao người Việt Nam như thế này, người Việt Nam như thế kia vì môi trường tạo nên con người, nếu không có môi trường đó sẽ không có con người đó. Bây giờ chúng ta nên học theo quy luật, tại sao tất cả những phát triển của Nhật Bản lại không chống chọi được với sóng thần, với bão và vấn đề ở đây là người Nhật sau giông bão như thế nào. Đó mới là điều đáng học tập, xin cảm ơn”.

Sau những lời chia sẻ úp mở về những scandal, thị phi trong showbiz, MC Thanh Bạch vẫn tỏ ra rất vui vẻ, liên tục hoạt náo chương trình bằng khiếu hài hước vốn có.

 

Tin khác