Mẹ Brad Pitt không bao giờ tha thứ cho Angelina Jolie vì hủy hoại cuộc đời con trai

16:18 02/01/2019

Mẹ Brad Pitt cho rằng Angelina Jolie đã hủy hoại cuộc sống của con trai và muốn có câu trả lời.

me-brad-pitt-khong-bao-gio-tha-thu-cho-angelina-jolie-vi-huy-hoai-cuoc-doi-con-trai
Angelina Jolie và mẹ chồng cũ.

Mới đây, theo tờ Radar Online, mẹ của Brad Pitt đã rất tức giận với Angelina Jolie vì hủy hoại cuộc sống của con trai bà. Một nguồn tin của tờ báo này nói: "Jane, mẹ của Brad Pitt là một người khó tính. Bà sẽ không bao giờ tha thứ cho Angelina vì những gì cô ấy đã gây ra cho gia đình bà. Đặc biệt là khi họ hầu như không nhìn thấy những đứa trẻ kể từ khi vụ ly hôn được công bố".

Mẹ của Brad Pitt nghĩ rằng con trai  đã bị đối xử tàn nhẫn và bà không để điều này xảy ra. Như Radar Online đã báo cáo, trước khi ly hôn, Pitt đã chi tới 100 triệu đô la để Jolie thỏa hiệp về việc ly hôn và quyền nuôi con.

Brad Pitt cũng đã nhiều lần khuyên mẹ không nên đối đầu với Angelina Jolie. Tuy nhiên mẹ anh khăng khăng muốn "nhìn thẳng và mắt và nói ra hết những suy nghĩ" của bà. Bà cho rằng Angelina Jolie đã hủy hoại cuộc sống của con trai và muốn có câu trả lời.

Cuối tháng 11, cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie được báo cáo đã đạt thỏa thuận nuôi con sau trận chiến kéo dài từ tháng 9/2016.

Angelina Jolie và Brad Pitt đính hôn vào tháng 4/2012 và kết hôn vào ngày 23/8/2014 tại Pháp. Họ có 6 người con cả con nuôi và con ruột, là Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Vivienne - Knox.

Cặp đôi từng là biểu tượng hạnh phúc của Hollywood. Vì vậy, sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi” hồi năm 2016, cặp đôi đình đám để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

 

Mỹ nhân Tân Cương 'đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba' bị chỉ trích khi làm MC

Cộng đồng mạng khuyên mỹ nhân Tân Cương này phải học hỏi nhiều hơn nữa nếu muốn tiến xa trong làng giải trí Hoa ngữ.

 

Người đứng đầu đài truyền hình bị sa thải vì cảnh nóng của Thành Long

Cảnh phim Thành Long quan hệ tình dục với gái mại dâm trong phim "Shinjuku Incident" đã khiến vị lãnh đạo kênh truyền hình đảo Kish ở Iran mất việc.

 

YG Ent đã lên tiếng xác nhận Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) đang hẹn hò tuy nhiên lại khiến fan khó chịu

Loạt phản ứng của YG Ent từ sau khi tin hẹn hò của Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) bị khui ra luôn khiến người hâm mộ bức xúc.Tin khác