Mẹ chồng ác nhất màn ảnh phía Nam: ‘Ngoài đời tôi sợ bị con dâu đánh lại’

18:06 04/06/2019

Nghệ sĩ Kim Phương, chuyên trị vai ác trên màn ảnh thừa nhận ở ngoài đời, chị sợ bị con dâu đánh lại như cách chị từng làm.

Nghệ sĩ Kim Phương làm giám khảo bên Kim Tử Long và Đông Đào.
Nghệ sĩ Kim Phương làm giám khảo bên Kim Tử Long và Đông Đào.

Nghệ sĩ Kim Phương là gương mặt vàng của cải lương. Sau đó, chị nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ phía Nam khi chuyên trị các vai già khó tính, mẹ chồng độc ác. Nổi bật nhất là phim Cổng mặt trời Lỗi tại tôi.

Từng có con trai Tống Hạo Nhiên tham gia cuộc thi Sao nối ngôi mùa trước, giờ chị trở lại với tư cách giám khảo khách mời cùng với ca sĩ Đông Đào và giám khảo chính Kim Tử Long, trong đêm thi chủ đề Chắp cánh.  

Nhắc đến cuộc sống của con trai Tống Hạo Nhiên sau cuộc thi mùa 3, nghệ sĩ Kim Phương không giấu nổi niềm tự hào, cô khoe: “Lúc nãy Út (Tống Hạo Nhiên) chở mẹ đến đây, rồi tí nữa sẽ lên đón mẹ về”.

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ sau khi bước ra từ cuộc thi, Tống Hạo Nhiên có cơ hội tham gia nhiều chương trình truyền hình cũng như phim ảnh và được nhiều khán giả yêu quý hơn.

Chị nổi tiếng với những vai ác trên màn ảnh nhỏ phía Nam.
Chị nổi tiếng với những vai ác trên màn ảnh nhỏ phía Nam.

Nói về chuyện tình cảm của con trai Tống Hạo Nhiên và diễn viên trẻ Trà Ngọc, nghệ sĩ Kim Phương chia sẻ: “Hai đứa thương nhau đã lâu, tình cảm cũng đến độ chín mùi, nhưng có điều đặc biệt con tôi là con trai, nên bao giờ con nói “mẹ ơi con cưới vợ”, thì tôi sẽ cưới cho con”.

Chị cũng cho biết hiện tại cả Tống Hạo Nhiên và Trà Ngọc đều cố gắng “bươn chải” kiếm tiền để giúp mẹ nhẹ gánh, nên bao giờ có tin vui nữ nghệ sĩ sẽ trực tiếp thông báo đến mọi người.

“Có thể là năm nay vì hai đứa đã gom góp cùng nhau tạo một tổ ấm và sống chung. Hai đứa cũng yêu thương, lo lắng và chăm sóc cho nhau từng li từng tí”, Kim Phương khẳng định dù con trai út chưa cưới, nhưng chị vẫn luôn xem Trà Ngọc như con dâu của mình.

Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời, bản thân từng phải đón nhận tin mất chồng, mất con ngay trên sân khấu, nghệ sĩ Kim Phương cho biết sau nhiều mất mát, chị phải vừa làm cha, vừa làm mẹ vì vậy sống với con, chị như người bạn.

 Kim Phương từng đón nhận nỗi đau mất con, mất chồng ngay trên sân khấu.
Kim Phương từng đón nhận nỗi đau mất con, mất chồng ngay trên sân khấu.

“Ngoài làm diễn viên, tôi cũng có làm đạo diễn, Tôi hay la chửi trên phim trường để các em không bị áp lực, nhưng chưa bao giờ la lớn hay đánh con ở nhà”, chị nói thêm. “Tôi có hai đứa con dâu rồi, nhưng chưa có đứa nào phải lo cho tôi từng tách trà, từng miếng ăn cả”, nghệ sĩ gạo cội kể.

Chị tâm sự bản thân thấu hiểu sự vất vả khổ cực của người đi làm, nên thi thoảng vẫn chăm sóc cháu giúp các con. Nữ nghệ sĩ còn đùa rằng: “Trên phim tôi là mẹ chồng ác vậy thôi chứ ngoài đời sợ bị đánh lại”. Tuy nhiên, chị cũng thú nhận sẽ giận nếu con dâu lâu ngày không gọi điện hỏi thăm mình.

Tập 10 với chủ đề Chắp cánh sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối 5/6 trên THVL1.

 

 

NSƯT Kim Tử Long: 'Vợ kém 11 tuổi ủng hộ tôi giữ quan hệ tốt với hai vợ cũ'

NSƯT Kim Tử Long cho biết, Trinh Trinh - người vợ hiện tại hiền và ủng hộ việc chồng chăm sóc và quan tâm đến những người con riêng cũng như có mối quan hệ tốt với hai vợ cũ.

 

Ngã ngửa khi con nuôi NSƯT Kim Tử Long hát 'Vợ người ta' theo phong cách cải lương

Bình Tinh ngẫu hứng cover ca khúc “Vợ người ta”, “Bay” theo phong cách cải lương khiến đoàn phim cười ngã ngửa.

Tin khác